Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Mundo làm lại mắc lỗi dị khi tương tác cùng Sion

LMHT: Mundo làm lại mắc lỗi dị khi tương tác cùng Sion

Team XemGame | 14/06/2021 13:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chiêu E – Đập Bầm Dập của Dr. Mundo “mới” là nguyên nhân chính dẫn tới lỗi này khi tương tác cùng với nội tại của Sion.

Mundo mới đây đã chính thức ra mắt trong phiên bản 11.12, theo đó bộ kỹ năng của vị tướng này được thay đổi để mang đến những điểm mới lại trong lối chơi bao gồm việc chiêu E – Đập Bầm Dập của Dr. Mundo được xem là công cụ cấu rỉa máu khi đi đường khá hiệu quả.

Tuy nhiên, mới đây nhiều game thủ đã phát hiện ra kỹ năng này tạo ra một lỗi cực dị khi tương tác cùng nội tại của Sion. Cụ thể thì lỗi này diễn ra sau khi Dr. Mundo hạ gục Sion và vị tướng này trở về dạng Thây Ma. Nếu bạn dùng E để hạ gục dạng Thây Ma của Sion và đẩy unit này đúng vào thời điểm đối phương hồi sinh thì tướng địch sẽ được dịch chuyển ngay lập tức trở lại đường.

Theo như giải thích của “Thánh bug” Vandiril thì nguyên nhân của lỗi này tới từ việc các dòng code của LMHT vẫn nhận diện Sion còn “sống” khi ở dạng Thây Ma. Vì vậy khi bị đẩy đi vào đúng thời điểm hồi sinh thì Sion đã ngay lập tức được dịch chuyển về vị trí của dạng Thây Ma.

This image has an empty alt attribute; its file name is mundo-lam-lai-mac-loi-di-2.jpg

Có thể bạn muốn xem thêm : GAM lần đầu giữ nguyên đội hình 2 mùa liên tiếp, tham vọng bảo vệ chức vô địch

Về cơ bản thì để lỗi này có thể xảy ra thì Sion phải tồn tại trong dạng Thây Ma cho tới khi được hồi sinh và bị đẩy bằng chiêu của Mundo. Bug này giúp đối phương trở lại đường mà không mất Dịch Chuyển nên người chơi Mundo cần để ý điều này khi đối đầu với vị tướng này để tránh đối phương vô tình có lợi thế.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44718 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày