Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » BLV Hoàng Luân nhận định Zeros không còn là “Đường Trên số 1” ở VCS

BLV Hoàng Luân nhận định Zeros không còn là “Đường Trên số 1” ở VCS

Team XemGame | 22/02/2021 10:49

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

BLV Hoàng Luân mới đây đã có những đánh giá về Zeros trong màu áo của đội tuyển SBTC Esports ở VCS mùa Xuân 2021.

Tuyển thủ LMHT Phạm “Zeros” Minh Lộc là người chơi Đường Trên hàng đầu ở VCS trong những mùa giải vừa qua. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại nhiều người đánh giá “Ma zương” đã không còn giữ được thế độc tôn của mình.

Xét theo phong độ qua từng trận đấu cũng như thông số ở VCS mùa Xuân, Kiaya của GAM Esports mới là người chơi Đường Trên số 1 Việt Nam vào lúc này. Tuyển thủ sinh năm 2001 có kỹ năng cao và luôn giữ được sự ổn định qua từng trận đấu.

Trong buổi livestream gần nhất, chính BLV Hoàng Luân cũng có đánh giá cho câu hỏi về Zeros. Anh cho rằng kết quả những trận đầu tiên ở VCS mùa Xuân sẽ giúp khán giả nhận biết được. Và sau khi VCS diễn ra được 4 tuần, “Pelu” cũng như NHM giải đấu đã có câu trả lời.

Dù Zeros cùng SBTC đang có phong độ tốt và vươn lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng nhưng tuyển thủ này vẫn đang có nhiều vấn đề. Anh không có nhiều thay đổi trong lối chơi và thường xuyên là mục tiêu để các đối thủ nhắm đến và khai thác.

Kiaya đang có phong độ rất cao ở VCS mùa Xuân 2021

Bên cạnh đó, khả năng hỗ trợ đồng đội của Zeros vẫn chưa thực sự hiệu quả. Trong một meta mà Đường Trên không còn đóng vai trò chủ lực nữa, việc di chuyển để giao tranh được xem là quan trọng hơn so với kỹ năng.

Ngoài ra “Ma zương” Zeros sẽ còn đứng dưới một người chơi đường trên khác là… Dia1 nếu xét theo thông số của những trận đấu. Bởi trong 9 ván đấu vừa qua của SBTC, cả Dia1 và Zeros đều có tỷ lệ thắng là 66,7% tại đường trên. Tuy nhiên nếu xét thêm nhiều chỉ số khác như KDA, % tham gia hạ gục, % sát thương đóng góp, cách biệt (vàng, kinh nghiệm) so với đối thủ, điểm tầm nhìn,… thì Dia1 đều vượt trội so với Zeros.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Faker dự bị, T1 chiến thắng trong ngày ra mắt người Đi Rừng mới

Dù sao đây cũng là mùa giải đầu tiên của Zeros trong màu áo SBTC, đây là đội hình ổn nhất của tuyển thủ này kể từ sau khi rời GAM. Vì thế, fan của Zeros kỳ vọng thời gian sẽ giúp cho người chơi Đường Trên này tìm lại vị thế vốn có của mình.

BLV Hoàng Luân nhận định Zeros không còn là “Đường Trên số 1” ở VCS

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 44304 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày