Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » BLV Hoàng Luân dự đoán chung kết LCK: “DK sẽ dứt điểm T1 sau 4 ván”

BLV Hoàng Luân dự đoán chung kết LCK: “DK sẽ dứt điểm T1 sau 4 ván”

Team XemGame | 27/08/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trước màn đối đầu giữa DWG KIA và T1 Esports ở chung kết LCK mùa Hè 2021, nhiều chuyên gia vẫn đánh giá DK cao hơn một tí.

Với phong độ dự đoán rất cao trong thời gian gần đây, BLV Hoàng Luân đã dần dần khiến các fan quên đi biệt danh “Pelu” của mình. Vì thế, anh tiếp tục đưa ra những nhận định cho trận đấu quyết định ngôi vương của LCK mùa Hè 2021.

Theo đó, BLV Hoàng Luân đánh giá với phong độ hiện tại cùng sự ổn định cao hơn, DK sẽ là đội giành chiến thắng chung cuộc dù T1 đã có sự khởi sắc nhất định.

Cặp này tôi nghĩ DK sẽ có lợi thế. Tôi rất là muốn có một ván 5 nhưng có lẽ sẽ không được. Có thể vẫn sẽ là 4 ván rất căng thẳng nhưng mà kết quả vẫn sẽ là 3-1. Tôi nghĩ rằng DK có thể dứt điểm cặp đấu này ở tỉ số này.” Anh chia sẻ trên LCK Tiếng Việt.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: G2 gây tranh cãi khi góp mặt 3 thành viên ở đội hình tiêu biểu LEC

Đây được xem là đánh giá khách quan và không mang “yếu tố tâm linh” bởi DK vẫn đang là ĐKVĐ LCK và CKTG. Dù có giai đoạn đi xuống, phải thay đổi nhân sự nhưng Showmaker và các đồng đội đã trở lại kịp lúc khi giải đấu bước vào giai đoạn then chốt.

Trong khi đó, T1 Esports thi đấu thăng hoa kể từ khi thay đổi HLV. Từ nhóm giữa bảng xếp hạng, Faker đã cùng các đồng đội tiến vào top 6, lần lượt đánh bại LSB và Gen.G ở vòng playoffs để tiến tới chặng cuối cùng của hành trình leo tháp. Để đánh bại được DK, các tuyển thủ T1 có thể sẽ phải sử dụng tới 200% công lực cho trận đấu sắp tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45234 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày