Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » BLV Hoàng Luân hé lộ thời điểm EGO trở lại, riêng Zeros thì “no hope”

BLV Hoàng Luân hé lộ thời điểm EGO trở lại, riêng Zeros thì “no hope”

Team XemGame | 12/03/2022 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Người Đi Rừng của Cerberus Esports, Nguyễn “EGO” Khánh Hòa, chuẩn bị ấn định ngày trở lại sau một thời gian vắng mặt ở VCS.

Kể từ khi vướng vào drama trên mạng xã hội với Zeros vào đầu năm, EGO đã vắng mặt trong tất cả các trận đấu của CES từ VCS Mùa Xuân 2022 cho đến Vòng loại SEA Games 31. Việc CES không đưa ra bất cứ thông báo nào về EGO cũng khiến cộng đồng khá tò mò về tương lai của tuyển thủ trẻ này.

Theo nhiều nguồn tin, EGO đang phải chịu án phạt nội bộ của CES vì những hành vi làm ảnh hưởng đến hình ảnh của đội. Do đó, tuyển thủ này phải bị cấm thi đấu một thời gian để chấn chỉnh lại bản thân.

EGO đã sẵn sàng trở lại VCS

Do drama của EGO không vi phạm bất cứ điều luật gì của VCS nên tuyển thủ này không chịu án phạt từ giải, do đó nhiều fan dự đoán rằng tuyển thủ này có thể bị cấm thi đấu khoảng vài trận đầu. Tuy nhiên, khi CES đã thi đấu gần hết giai đoạn lượt đi thì vẫn chưa có bất kì thông báo chính thức nào về EGO.

Điều này đã được BLV Hoàng Luân giải đáp trong buổi stream gần đây, theo một nguồn tin nội bộ khá uy tín mà anh nhận được, EGO sẽ tái xuất VCS ở giai đoạn lượt về. Đây cũng là lúc các đội có quyền chuyển nhượng, thay đổi đội hình, do đó EGO sẽ được đăng kí trở lại.

Có thể bạn muốn xem thêm: Faker tiết lộ lý do chọn Kai’sa Đường Giữa, nhiều người nghi ngờ đây là “fan service”

Còn Zeros được cho là nên chấp nhận với việc làm streamer

Trong khi đó, nhân vật liên quan đến drama khiến EGO tạm nghỉ thi đấu cũng được nhắc tới. Nhưng không giống như người Đi Rừng của CES, Pelu cho rằng khả năng “comeback” của Zeros gần như là không có.

“Mình nghĩ Zeros nên quên chuyện được ân xá mà tập trung vào việc stream đi. Với những gì đã xảy ra trước đó cũng như sau thời gian nhận án phạt, cơ hội để Riot gỡ án gần như là không có.” BLV Hoàng Luân chia sẻ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2628 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày