Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » BLV Hoàng Luân tiết lộ từng bị VCS điều tra, không được tham dự sự kiện

BLV Hoàng Luân tiết lộ từng bị VCS điều tra, không được tham dự sự kiện

Team XemGame | 29/03/2024 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trước những ồn ào xung quanh vụ việc đình chỉnh thi đấu hàng loạt tuyển thủ ở VCS, BLV Hoàng Luân cũng đã đưa ra ý kiến cá nhân cùng với đó là những chia sẻ đáng chú ý.

Không chỉ có các tuyển thủ, đội tuyển tham dự VCS bị điều tra, đến đội ngũ BLV như Hoàng Luân cũng từng bị Riot đưa vào diện tình nghi trong thời gian trước. Điều này được chính BLV kì cựu của LMHT Việt Nam chia sẻ trong buổi livestream tối 28/3.

Giai đoạn đầu mùa giải 2023, tôi không được tham dự bất cứ một sự kiện nào của VCS vào thời điểm đó, Bời vì hồi đó mình bị điều tra, mà điều tra lâu lắm luôn. Cũng nằm trong danh sách “Shadow Ban” một thời gian luôn á.” Hoàng Luân chia sẻ.

Được biết đó là giai đoạn LMHT Việt Nam vừa được chuyển giao từ Garena sang Riot và VNG, do đó những nhân vật thuộc hệ thống quản lý cũ như BLV Hoàng Luân cũng bị điều tra trước loạt nghi vấn tiêu cực.

Có thể bạn muốn xem thêm: VKE tuyển người gấp cùng SofM đánh playoffs, CES, MBE bức xúc vì bất ngờ bị loại

Tất nhiên sau một thời gian dài điều tra và xác định không có sai phạm, VCS đã cho BLV Hoàng Luân hoạt động trở lại ở các sự kiện liên quan.

VCS 2024 Mùa Xuân tổ chức vòng playoffs với 4 đội tham dự

Trong khi đó nói về vụ việc lần này, “pháp sư Pelu” khuyên mọi người cần thông cảm với BTC bởi việc điều tra số lượng lớn tuyển thủ tình nghi như thế không phải là điều không hề dễ dàng. Đồng thời, vẫn phải tổ chức vòng playoffs để kịp tiến độ giải đấu, hướng tới MSI 2024.

Anh cũng cật lực chỉ trích những bình luận đòi “dẹp giải, hủy giải” bởi vẫn còn rất nhiều tuyển thủ trong sạch, vô tội. Do đó, chỉ có thể phạt những người sai phạm còn mọi thứ vẫn phải tiếp diễn như từ trước đến nay.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2623 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày