Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » BLV Hoàng Luân: “Zeros có tiềm năng trở thành một HLV xuất sắc”

BLV Hoàng Luân: “Zeros có tiềm năng trở thành một HLV xuất sắc”

Team XemGame | 17/12/2021 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với khả năng trở lại thi đấu chuyên nghiệp gần như bằng không thì Zeros đang dần được gợi ý những hướng đi khác để phát huy tài năng.

Trong buổi stream mới đây, BLV Hoàng Luân tiếp tục nhắc đến câu chuyện “tương lai của Zeros” sau khi tuyển thủ này bị dính án cấm thi đấu vô thời hạn từ Riot. Anh cho rằng nếu có cơ hội trở lại làm HLV thì Zeros có thể hoàn thành xuất sắc vai trò, tất nhiên là trong điều kiện được Garena cũng như Riot cho phép.

Nếu mà Zeros được cho phép trở lại với tư cách là một HLV thì đây quả thực là một điều thú vị. Tất nhiên là không phải HLV dạng chiến thuật mà là HLV kỹ năng, rèn luyện khả năng đi Đường Trên cho các tuyển thủ trong đội. Zeros có kiến thức về các kèo đi top rất chắc, có thể thấy những tuyển thủ Đường Trên mạnh ở VCS hiện tại đều từng có thời gian ngồi sau xem Zeros thi đấu. Từ Hasmed, Pun cho tới Yoshino hay Kiaya.” BLV Hoàng Luân chia sẻ.

Với kỹ năng xử lý tốt khả tầm hiểu biết về game cũng như những kèo Đường Trên tốt, Zeros làm HLV kỹ năng phải nói là rất đỉnh. Dù vậy, cơ hội để tuyển thủ này trở lại như thế cũng là rất khó ở thời điểm hiện tại“.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bị xúc phạm trên stream vì không vô địch CKTG, Uzi bức xúc đáp trả

Trước khi bị xóa án cấm thi đấu, Jensen cũng từng làm HLV

Kể từ thời điểm nhận án phạt trên phạm vi toàn cầu tới nay, Zeros cũng gặp không ít rắc rối trên mạng xã hội. Tiêu biểu nhất là việc cựu tuyển thủ này suýt chút nữa là mất luôn kênh stream vì có hành vi vi phạm bản quyền. Do đó, khả năng Zeros được giảm án cũng phải ít nhất 2, 3 năm sau khi chấp hành án phạt.

Cựu game thủ “lắm tài nhiều tật” này cũng từng thể hiện khao khát làm HLV khi thực hiện những màn “reaction” để làm HLV online. Thế nhưng điều này cũng vi phạm quy tắc giải đấu và Zeros tiếp tục bị cấm. Có thể thấy hậu quả từ lần vạ miệng đó tới nay thực sự là rất nặng nề, và Zeros giờ đây chỉ còn nước tự trách bản thân mình mà thôi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45195 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày