Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Các BLV của LPL Vietnam nhận định WBG gặp khó, cơ hội top 4 gần như không có

LMHT: Các BLV của LPL Vietnam nhận định WBG gặp khó, cơ hội top 4 gần như không có

Team XemGame | 29/03/2022 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

“EDG là đối thủ mềm nhất với WBG tại nhánh này, nếu để thua và bị loại, không còn gì để hối tiếc”

Hôm nay, trận đấu đáng mong chờ nhất đối với người hâm mộ Việt Nam tại giải đấu LPL sẽ chính thức diễn ra, trận đấu tâm điểm giữa WBG vs EDG. SofM và đồng đội đã trực tiếp góp mặt tại round 2 với thành tích tại Vòng Bảng trong khi các thành viên EDG vừa dành chiến thắng trước FPX với kết quả 3-1. Trước giờ G, các BLV của LPL Việt Nam Official bằng kinh nghiệm theo dõi và bình luận giải đấu của mình đã đưa ra những nhận xét về kèo đấu sắp tới.

WBG sẽ có trận đấu với EDG hôm nay để xác định đội tuyển đi tiếp tại nhánh dưới

Buổi talkshow vào thứ hai hàng tuần được thực hiện bởi BLV Văn Tùng với các BLV đang thực hiện công tác bình luận giải đấu LPL tại Việt Nam như BLV Hải Dương, BLV Minh Hảo… Các chủ đề sẽ xoay quanh giải đấu LPL và cụ thể trong talkshow ngày hôm nay là những câu hỏi về các trận đấu tại Vòng Playoffs. Một trong những câu hỏi được người hâm mộ quan tâm nhất chính là “Đánh giá tổng quan về cặp trận ngày mai giữa EDG và WBG, thế nhận nhỉnh hơn cho đội nào và có điều gì đặc biệt trong cặp trận này?”

Buổi talkshow diễn ra đầu tuần của các BLV từ LPL Vietnam Official

BLV Minh Hảo trả lời:

“Nếu về xét về tổng thể, thực sự cũng rất khó để có thể dự đoán vì mình không biết về tình trạng của Weibo thời điểm hiện tại, ngoài Weibo thì chẳng ai biết họ đang như thế nào cả. Ai cũng sẽ đánh giá là EDG có phần nhỉnh hơn. Một phần là vì phong độ trước Playoffs họ, họ đã thể hiện rất tốt. Những vị trí quan trọng thường gánh team như Scout và Viper đều thi đấu tốt, từ đó kéo các vệ tinh xung quanh lên. Còn WBG, họ gặp vấn đề không phải là chiến thuật mà là phong độ, tức là một vài người chơi có lúc phong độ rất cao, có lúc lại thấp mà hiện tại họ chưa thi đấu tại Playoffs nên không biết họ đang ở đâu. May một điều là họ xuất phát từ round 2, có thời gian điều chỉnh lại tinh thần, tâm lý thi đấu. Hy vọng là họ đã điều chỉnh lại phong độ về với giai đoạn đầu mùa thì sẽ là một trận đấu hay, còn như giai đoạn cuối vòng bảng, có lẽ EDG sẽ thắng 3-0.”

“Nếu WBG không điều chỉnh được phong độ, kết quả sẽ là 3-0 cho EDG”

BLV Văn Tùng sau đó cũng chia sẻ quan điểm có phần trùng lặp với BLV Minh Hảo khi nhận xét WBG đang có phong độ tương đối tệ, “thà họ thi đấu như TES, choke đầu mùa, comeback cuối mùa còn hơn là như hiện tại, đến giai đoạn quan trọng thi xuống phong độ”. BLV Văn Tùng cũng hoài nghi về khả năng dành chiến thắng của SofM và đồng đội trước EDG nếu vẫn giữ phong độ và lối chơi như giai đoạn cuối vòng bảng.

“Đối với nhánh của WBG, thực ra EDG là đối thủ “mềm” nhất dành cho SofM rồi. Nó không dị dơ như JDG, không mạnh như RNG, là một đối thủ vừa tầm với WBG thời điểm hiện tại. Phải vượt qua được EDG mới có cơ hội cạnh tranh với hai đội tuyển còn lại trong nhánh. Nhưng làm cách nào để vượt qua EDG với phong độ hiện tại của WBG thì mình cũng không biết.” BLV Hải Dương cũng bi quan về phong độ hiện tại của WBG.

BLV Hải Dương cho rằng EDG là thuốc thử phù hợp với WBG thời điểm hiện tại

Các BLV sau đó bàn luận thêm về các kèo đấu và đưa ra dự đoán kết quả trận đấu. Thật bất ngờ là không ai trong hai khách mời là BLV Hải Dương và BLV Minh Hảo dự đoán WBG có thể vào top 4. BLV Minh Hảo dự đoán EDG sẽ dành chiến thắng với tỷ số 3-1, BLV Hải Dương nghĩ rằng WBG sẽ thắng với tỷ số 3-2 nhưng sẽ thua JDG trong trận đấu sau đó. 

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: T19 quá bá, pháp sư Pelu bày ngay “cách độc” để GenG có cửa vô địch

Có vẻ như tất cả mọi người hâm mộ và BLV có chuyên môn sâu về giải đấu LPL đang khá bi quan về kết quả trận đấu giữa EDG và WBG vì phong độ của SofM và đồng đội ở giai đoạn cuối vòng bảng. Tuy nhiên, vấn đề đó đã được cải thiện hay chưa phong độ các tuyển ra sao, tất cả sẽ được sáng tỏ lúc 16h00 chiều nay, ngày 29/03, trận đấu giữa EDG vs WBG round 2 Playoffs.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46087 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày