Trang chủ » Chuyện làng game » LMHT: Caster Liên Minh 247 – BLV Tùng Lâm chính thức gia nhập kênh LPL Tiếng Việt

LMHT: Caster Liên Minh 247 – BLV Tùng Lâm chính thức gia nhập kênh LPL Tiếng Việt

Team XemGame | 15/06/2022 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Fanpage LPL Việt Nam thông báo BLV Tùng Lâm sẽ bắt đầu làm việc từ 15/6, anh sẽ bình luận trận Victory Five vs ThunderTalk Gaming.

Ngay khi bài viết được đăng, nhiều fan LMHT đã nhận ra ngay BLV mới của LPL Việt Nam chính là caster Liên Minh Huyền Thoại 247 trên Youtube ngày nào. Anh nổi tiếng từ khi tham gia bình luận giải LCK giai đoạn trước năm 2021, thời điểm LCK Tiếng Việt chưa độc quyền phát sóng tại Việt Nam.

Sự xuất hiện của kênh Liên Minh Huyền Thoại 247 đã giải tỏa cơn khát bình luận bằng tiếng Việt ở giải đấu LMHT hấp dẫn nhất hành tinh. Thời gian đó, kênh phát triển rất mạnh, luôn thu hút hàng chục ngàn người xem trực tiếp những trận tranh tài hấp dẫn giữa T1, Gen.G, DRX và DAMWON Gaming. Nhu cầu thưởng thức LMHT một cách trọn vẹn của khán giả về hình ảnh, âm thanh, phân tích đội hình, truyền tải diễn biến trận đấu, đánh giá lối chơi và tài năng từng đội tuyển, tuyển thủ đều được đáp ứng bởi caster Tùng Lâm.

Sau khi LCK Tiếng Việt ra đời hồi đầu năm 2021, kênh Liên Minh Huyền Thoại 247 không còn trực tiếp phát sóng các trận đấu LCK nữa. Caster Tùng Lâm chuyển sang làm các nội dung liên quan đến LMHT, LMHT: Tốc Chiến. Khi LPL mùa hè 2022 khởi tranh được 1 tuần thì anh gia nhập LPL Tiếng Việt với vai trò là bình luận viên.

https://www.youtube.com/watch?v=RRckPgMq5XA

Sở trường của BLV Tùng Lâm là chuyên về LCK nhưng lại bình luận cho LPL. Anh từng bình luận một mình, nay sẽ bình luận cùng một đồng nghiệp nữa. Đó là 2 khó khăn lớn mà anh phải vượt qua để hoàn thành tốt công việc sắp tới của mình. Hy vọng với niềm đam mê LMHT lớn, và kiến thức sâu rộng ở tựa game này sẽ giúp anh làm tốt vai trò của mình và thăng tiến trong sự nghiệp.

Có thể bạn muốn xem thêm: Các clan AoE ráo riết chạy đua lực lượng trước thềm giải đấu AoE Đấu Trường Cup ITEL mùa 2

BLV Tùng Lâm có khả năng phân tích đội hình chuẩn chỉ và dự đoán kết quả dựa trên tương quan lực lượng giữa 2 đội có tỉ lệ chính xác cao. Anh sẽ là nhân tố thiên về việc cung cấp kiến thức LMHT cho khán giả dễ theo dõi trận đấu và tiếp cận LMHT một cách bao quát dưới góc nhìn của một chuyên gia.

Như vậy, kênh LPL Tiếng Việt sẽ có các bình luận viên Hữu Trung, Minh Hảo, Tùng Lâm, Minh Trí, Hải Dương, Ling Cao Thủ, Ngọc Thiên… lượng nhân sự dồi dào này đủ sức để cho kênh LPL Việt Nam phát sóng trực tiếp tất cả các trận đấu LPL suốt 7 ngày trong tuần mà vẫn đảm bảo được chất lượng.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày