Trang chủ » Chuyện làng game » BLV Văn Tùng và streamer Hà Tiều Phu hợp tác mở phòng net tại đại bản doanh SBTC cũ 

BLV Văn Tùng và streamer Hà Tiều Phu hợp tác mở phòng net tại đại bản doanh SBTC cũ 

Team XemGame | 20/08/2022 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hiện tại, dự án quán net mới của 2 người nổi tiếng trong làng LMHT đang trong giai đoạn chuẩn bị mặt bằng, chưa đi vào hoạt động.

Mới đây, Boy one champ Olaf vừa thông tin trên trang fanpage cá nhân, anh và BLV Văn Tùng sẽ cho ra mắt dự án mới trong thời gian gần và một tấm ảnh chụp ở một nơi rất quen thuộc đối với fan của Thầy Giáo Ba và các thành viên trong đại gia đình SBTC.

Bên dưới phần bình luận, BLV Văn Tùng viết: Dựng cái chỗ tụ tập ae làm vài cái giải ao làng. Không ngoài dự đoán của nhiều người, BLV Văn Tùng và streamer Hà Tiều Phu sắp mở phòng net tại địa chỉ 125/2 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh. Trước đây, nơi này là phòng net Kingdom Next Gen do anh Bartus, một thành viên chủ chốt trong team SBTC quản lý.

Nhiều nhân vật có tick xanh đang hoạt động trong lĩnh vực streamer chia vui cùng Văn Tùng, Hà Tiều Phu. Hiếu Leblanc Cũng giòn, Warzone Quán ruột ngày xưa của tui nè… các game thủ tới tấp tag đồng đội để loan tin và chờ ngày tập hợp chinh chiến cùng nhau. Có vài người xin một chân phụ việc, những người khác thì nhắc đến kỷ niệm xưa, không khí rôm rả hứa hẹn cho một viễn cảnh tươi sáng, phòng net mới sẽ chật ních người. 

125/2 Hòa Hưng là nơi khai sinh ra tổ chức SBTC Esport do Thầy Giáo Ba sáng lập. Từ một căn phòng stream chật hẹp nhưng đầy ắp tiếng cười chan chứa tình thân của các cựu tuyển thủ LMHT chuyển sang nghề streamer như Clear, Kit, Petland, Baroibeo, Sena… Do vậy chẳng trách mà cộng đồng người hâm mộ vừa nhìn đã nhận ra ngay.

Dự tính của BLV Văn Tùng thật hợp lý khi phòng net sẽ kiêm luôn nơi tổ chức các giải đấu eSports nho nhỏ do chính anh và những người đồng nghiệp ở TPHCM bình luận. Khán giả sẽ tha hồ theo dõi, cổ vũ cho đội tuyển và tuyển thủ mà mình yêu thích trực tiếp, một trải nghiệm thật khác biệt so với theo dõi giải đấu bằng hình thức online.

BLV Văn Tùng hiện đang làm bình luận cho các giải đấu LMHT lớn như LPL, LCK và VCS. Phong cách bình luận của anh là phân tích chuyên môn, đánh giá sức mạnh đội hình, marco trong game và những điểm thú vị ở LMHT từ các bản cập nhật. Hà Tiều Phu đang làm việc cho tổ chức eSport đến từ Hàn Quốc là Fredit BRION trong vai trò streamer. 

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày