Trang chủ » Chuyện làng game » Bộ đôi “cựu GAM” HLV Jackiewind và Tomrio bất ngờ dính drama dài tập

Bộ đôi “cựu GAM” HLV Jackiewind và Tomrio bất ngờ dính drama dài tập

Team XemGame | 27/05/2023 11:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chuỗi drama trước thềm mùa giải mới ở VCS vẫn chưa dừng lại với những thông tin mới nhất về câu chuyện giữa HLV Jackiewind và tuyển thủ Tomrio.

Cộng đồng fan VCS tiếp tục “hứng drama” khi lần này người được nhắc tới là hai cựu thành viên của GAM Esports, HLV Jackiewind và người Đi Rừng Tomrio. Trong mùa giải 2022, Tomrio gia nhập GAM với vai trò dự bị cho Levi, dù không có nhiều cơ hội thi đấu nhưng tuyển thủ này được cho là khá thân thiết với BHL, thậm chí được các fan đùa là “con nuôi” của thầy Gió.

Nhưng câu chuyện vừa được tiết lộ cho thấy hai nhân vật này đã có những bất đồng, không chỉ một mà còn nhiều lần từ đội này sang đội khác. Được biết, Tomrio được tuyển vào GAM bởi chính HLV Jackiewind sau những màn thể hiện tốt ở VCS B trong màu áo Vietsun Esports. Thế nhưng, trong suốt một năm vào GAM, tuyển thủ này không hề được huấn luyện gì nhiều mà chú yếu là đánh rank một mình, cùng với đó là xem đội hình chính thi đấu, đấu tập.

Tomrio từng được đánh giá là tuyển thủ tiềm năng ở GAM

Sau mùa giải 2022, HLV Jackiewind và Tomrio đều đồng loạt nói lời chia tay với GAM. Vào thời điểm đó, cả hai đều gặp khó khăn trong việc tìm bến đỗ tiếp theo. Lúc này, Jackiewind dẫn dắt một đội ở VCS B để tìm hy vọng thăng hạng là MK Esports. Thế nhưng vị HLV lại không đưa Tomrio vào đội hình mà chọn một cái tên khác, từ đó dẫn đến mối quan hệ tan vỡ.

Có thể bạn muốn xem thêm: CEO CES làm rõ vụ Taki và SGB, xuất hiện tội danh “phá hoại tổ chức”

Tiếp theo đó, HLV Jackiewind chuyển sang Cerberus Esports còn Tomrio cũng có cơ hội thi đấu chính thức khi gia nhập MGN Box Esports. Dù vậy thì thách tích của cả hai ở mùa giải mới nhất cũng không thực sự ấn tượng.

Nhưng HLV Jackiewind là người luôn ngăn cản Tomrio phát triển

Không lâu sau khi CES thông báo chia tay Jackiewind, vị HLV này được cho là đã gia nhập MBE. Tại đây, “Thầy Gió” một lần nữa gặp Tomrio và cái kết cũng không khác trước là mấy. Cậu học trò cũ ở GAM Esports đã không được giữ lại và trở thành cái tên đầu tiên phải ra đi. Theo những tin đồn gần đây, Tomrio có khả năng sẽ chuyển tới CES và “hai thầy trò” một lần nữa tỏ ra vô cùng duyên nợ khi có pha hoán đổi bến đỗ cực kì ảo diệu, qua đó sẵn sàng có những màn đối đầu trong mùa giải mới.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày