Trang chủ » Chuyện làng game » CEO CES làm rõ vụ Taki và SGB, xuất hiện tội danh “phá hoại tổ chức”

CEO CES làm rõ vụ Taki và SGB, xuất hiện tội danh “phá hoại tổ chức”

Team XemGame | 27/05/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vụ việc lùm xùm liên quan đến tuyển thủ Taki và Saigon Buffalo cuối cùng đã có được hé lộ thêm nhiều tình tiết mới.

Hỗ Trợ Taki đã chính thức thông báo chia tay SGB, nhưng vẫn còn khá nhiều thông tin liên quan đến sự ra đi của tuyển thủ này. Trong đó, nhiều nguồn tin cho rằng người chơi Hỗ Trợ này bị quản lý SGB chèn ép, bắt buộc giảm lương và kí “hợp đồng nô lệ”.

Tuy nhiên, cuối cùng thì Taki cũng quyết định rời khỏi “Bầy Trâu”, do đó vị quản lý trên quyết định kiện Hỗ Trợ này lên Riot APAC với tội danh “bán độ”. Cũng theo những tin đồn trên, phía SGB đã đưa bằng chứng Taki vi phạm cho các đội tuyển khác ở VCS không thể tuyển Taki, và Cerberus Esports được cho là đội ủng hộ hành động trên.

Taki đã chính thức ra đi nhưng SGB vẫn đang quyết tâm kiện lên Riot

Trước sự việc có liên quan đến đội tuyển của mình, CEO của CES – Thu Ngọc đã chính thức lên tiếng. Theo chia sẻ trên trang cá nhân, người quản lý của “Thần Khuyển Ba Đầu” cho biết phía SGB đã cung cấp hình ảnh biên bản xác nhận tuyển thủ Taki có hành vi “lôi kéo phá hoại tổ chức”, biên bản này được ký bởi HLV trưởng Yutility và 3 thành viên khác của SGB.

Có thể bạn muốn xem thêm: Sự thật phũ phàng khi 96% fan SE tới từ Thầy Giáo Ba

Ý kiến của tôi sau khi xem xét các bằng chứng rằng: R (Riot) cần có những hành vi điều tra và xử lý gắt gao với trường hợp ‘phá hoại tổ chức, lôi kéo đồng đội’ vì gây ảnh hưởng rất lớn tới niềm tin của nhà đầu tư, bao gồm cả việc tạm đình chỉ thi đấu tuyển thủ để điều tra nếu cần thiết hoặc là công bố rất rõ ràng nếu bằng chứng không đủ cơ sở.” CEO CES chia sẻ.

Ý kiến của CEO CES về vụ SGB kiện Taki

Bên cạnh đó, chị Ngọc cũng cho rằng SGB không hề tố Taki lên Riot với hành vi “bán độ”, mà đó chỉ là những nghi ngờ cá nhân từ phía quản lý. Hiện các đội tuyển tại VCS đang chờ kết quả điều tra rõ ràng từ Riot và không đưa ra kết luận gì thêm.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày