Trang chủ » Chuyện làng game » Sự thật phũ phàng khi 96% fan SE tới từ Thầy Giáo Ba

Sự thật phũ phàng khi 96% fan SE tới từ Thầy Giáo Ba

Team XemGame | 26/05/2023 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau những lùm xùm chuyển nhượng giai đoạn Mùa Hè 2023, cộng đồng đã thống kê về nguồn gốc lượng fan của SBTC Esports và có kết quả bất ngờ.

Có tới 96% người yêu thích SBTC Esports là vì Thầy Giáo Ba, đây là thống kê mới đây thông qua một bài bình chọn trong group fan của “Gà Hồng”. Theo đó, trong số gần 2500 lượt bình chọn, chỉ có 4% người xác nhận là fan của SE.

https://www.youtube.com/watch?v=6DpZjhEnO50

Tất nhiên mẫu số này còn khá nhỏ nhưng nó cũng cho thấy một tỉ lệ cực kì áp đảo về lượng fan của Thầy Giáo Ba. Dù cho có khảo sát ở mức độ cao hơn thì rõ ràng fan của SE đều hầu hết bắt nguồn từ streamer này, người đầu tiên thành lập nên đội tuyển.

Phần lớn fan SE xuất phát từ sự yêu quý Thầy Giáo Ba

Sau khi trải qua những mùa giải thất bại, Abe vẫn không bỏ cuộc và tiếp tục củng cố lực lượng để giúp SE có được thành tích tốt hơn. Thế nhưng việc chuyển giao hoàn toàn đội tuyển này cho nhà đầu tư mới trước thềm VCS 2023 Hoàng Hôn đã dẫn đến hàng loạt vấn đề. Từ việc ra đi của HLV Ren, Slayder cho tới những drama xung quanh hậu trường đội.

Có thể bạn muốn xem thêm: Gumayusi đi làm thêm ở “tiệm net” T1, giao lưu với fan cực nhiệt

Điều đó thực sự đã khiến Thầy Giáo Ba chịu áp lực không nhỏ từ cộng đồng. Và trong buổi stream mới đây, anh đã chính thức xác nhận mình không còn liên quan gì với đội tuyển LMHT SE nữa. Giờ đây, Thầy Giáo Ba chỉ đóng vai trò làm hình ảnh đại diện, hỗ trợ marketing…

Nhiều fan muốn nối gót Thầy Giáo Ba rời SE

Cũng chính từ những lùm xùm của đội media SE cho tới sự lộ diện của nhà đầu tư mới, nhiều người ủng hộ SE tuyên bố rằng sẽ “thoát fan”. Do đó, việc Thầy Giáo Ba không còn liên quan tới đội SE nữa càng là một lý do vững chắc để các fan từ bỏ. Vẫn còn đó những fan của đội tuyển, sẵn sàng ủng hộ SE dù nhân sự có là ai, nhưng rõ ràng những gì mà đội tuyển này mất đi trong giai đoạn vừa qua thực sự rất lớn, giống như con số 96% trong bài khảo sát nói trên vậy.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày