Trang chủ » Game thủ » Bỏ học bán xe đạp để chơi game, cậu bé 13 tuổi bị ba đánh thâm tím

Bỏ học bán xe đạp để chơi game, cậu bé 13 tuổi bị ba đánh thâm tím

Team XemGame | 07/10/2016 18:55

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Do con trai bỏ học nhiều ngày, đi chơi điện tử nên khi tìm được, người cha đã dùng que tre đánh con tím bầm, tứa máu ở mông.

con-bo-hoc-bi-ba-danh-1.jpg (660×337)

Sáng nay, trên một số trang mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh một cháu bé nằm trên giường bệnh với phần mông tím bầm, tứa máu bởi các vết đánh được người đưa hình ảnh lên cho biết là do bố cháu gây ra trước đó.

Theo thông tin thì cháu bé tên là Tạ Văn L. (13 tuổi) trú tại xóm Nguyễn, thị trấn Hương Sơn, huyện Phú Bình, Thái Nguyên.

Trao đổi với chúng tôi vào sáng nay (7/10), ông Thái Quang Hải, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Bình, Thái Nguyên đã xác nhận thông tin về sự việc trên và hiện cháu L. đang nằm điều trị tại Bệnh viện đa khoa Phú Bình.

Theo ông Hải, sự việc xảy ra vào ngày 6/10 và nguyên nhân được xác định là do cháu L. bỏ học nhiều ngày nay, đi chơi điện tử nên sau khi đi tìm được, bố cháu đã dùng que tre để đánh con.

Tôi đã trực tiếp điện sang Công an huyện và thị trấn được báo cáo là do bố cháu khi đi làm ăn xa về thì nhận được thông báo của nhà trường cháu L. bỏ học khoảng 10 ngày nay, xe đạp cũng bán để lấy tiền chơi điện tử.

Anh L. đi tìm thì thấy con ở quán điện tử nên có đánh một hai cái và cháu bỏ chạy. Sau khi tìm thấy con ở khu vực cánh đồng bên trên trường cấp 3 tại thị trấn thì anh L. do không kiềm chế được đã dùng que tre đánh vào mông cháu gây ra vết thương.

Sau khi về nhà, bà cháu kiểm tra thấy có tím và cháy máu nên đã đưa lên Bệnh viện đa khoa Phú Bình để điều trị“, ông Hải thông tin.

con-bo-hoc-bi-ba-danh-2.jpg (660×371)

Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Bình cũng cho hay, hiện các cơ quan chức năng của huyện, thị trấn đã vào cuộc làm rõ, xử lý sự việc và thăm hỏi sức khỏe của cháu.

Chiều nay, ông Hải cũng sẽ trực tiếp đến viện nơi cháu L. đang điều trị để thăm hỏi và tìm hiểu rõ thêm về sự việc.

Còn theo ông Dương Viết Hòa, Chủ tịch UBND thị trấn Hương Sơn, ngay sau khi nhận được thông tin về sự việc, lãnh đạo thị trấn đã trực tiếp đến thăm hỏi tình hình sức khỏe của cháu L. và hiện sức khỏe của cháu đã ổn định.

Đồng thời, công an huyện, thị trấn cũng đã mời bố cháu L. lên làm tường trình rõ ràng về sự việc này.

“Bố mẹ cháu đã bỏ nhau, L. do bố cháu nuôi nhưng do bỏ học nhiều ngày, đi chơi điện tử nên bố cháu đi làm xa về nghe thấy thế đi tìm được con, không kiềm chế được đã đánh cháu bằng que tre, gây ra vết thương như vậy còn không phải do say rượu hay có vấn đề gì…

Hiện sức khỏe cháu đã ổn định, chỉ bị thương ở phần mông và chúng tôi cũng đang phối hợp với các cơ quan chức năng để làm rõ sự việc, cùng với đó có hướng xử lý, ngăn chặn việc tương tự có thể xảy ra“, ông Hòa nêu rõ.

Theo Tri Thức Trẻ

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày