Trang chủ » Công nghệ » Vũ Hán tích hợp bộ sạc điện thoại không dây trên cột đèn đường

Vũ Hán tích hợp bộ sạc điện thoại không dây trên cột đèn đường

Team XemGame | 11/11/2020 15:37

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chỉ hoàn toàn miễn phí, các cột đèn tích hợp sạc điện thoại không dây trên đường phố Vũ Hán, Trung Quốc còn có khả năng sạc gần đầy pin trong thời gian khá ngắn.

Hết pin trong khi đang có công việc cấp bách giữa đường hẳn là một trải nghiệm tồi tệ với những người không có thói quen đem theo sạc dự phòng bên mình, nhưng điều đó sẽ sớm trở thành quá khứ đối với những người dân tại thành phố Vũ Hán, Trung Quốc khi các cột đèn sạc điện thoại chính thức được đưa vào hoạt động.

Tập trung tại khu thương mại Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc miền Trung Trung Quốc, hơn 60 cột đèn đường đang trở thành nơi dừng chân yêu thích của cư dân và du khách nơi đây. Mỗi cột đèn được trang bị hai cổng sạc không dây siêu nhanh với khả năng sạc đầy 70-80% oin chỉ trong 15-20 phút.

Có thể bạn muốn xem: Rò rỉ thông tin Xiaomi đang chế tạo sạc nhanh 200 W cho điện thoại

Người sử dụng chỉ cần đặt điện thoại ở trên bệ đèn, và điện thoại sẽ tự động sạc pin. Luôn có các nhân viên bảo trì, coi sóc trạm điện thoại và họ thường kiêm luôn công việc nhắc nhở mọi người luôn để mắt đến điện thoại của mình do lượng người qua lại trên phố khá đông.

Các cột đèn thông minh cũng có thể cải thiện vùng phủ sóng mạng 5G. Tuy hiện tại chỉ đang phục vụ cho điện thoại hỗ trợ sạc không dây, ý tưởng này cũng đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng và họ mong rằng chức năng cho điện thoại sạc dây cũng sẽ nhanh chóng ra đời để tất cả người dùng công nghệ đều có thể trải nghiệm tiện ích thú vị này.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày