Trang chủ » Công nghệ » Game thủ thích thú trước bộ sưu tập gaming gear kết hợp từ HyperX x Naruto

Game thủ thích thú trước bộ sưu tập gaming gear kết hợp từ HyperX x Naruto

Team XemGame | 21/09/2022 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thương hiệu HyperX vừa mới giới thiệu bộ Naruto/Itachi Gaming Collection, đã nhận được đánh giá tích cực từ cái nhìn đầu tiên.

Bộ sưu tập sẽ có 2 cặp màu, lần lượt đại diện cho Naruto, Itachi là cam/đen và đỏ/đen. Ngoài ra, sẽ có một ít khác biệt đến từ các biểu tượng liên quan đến 2 nhân vật này xuất hiện rải rác trên các sản phẩm gaming gear đến từ HyperX.

Bàn phím, chuột, miếng lót chuột và tai nghe bày trí theo chủ đề anime nổi tiếng Naruto đã làm say đắm những game thủ yêu mến series này. Hàng loạt bình luận tích cực ngay bên dưới video giới thiệu sản phẩm của hãng trên Youtube. Trong đó có người còn đề xuất phím chuột không dây và layout bàn phím 60% theo trend hiện nay.

Về mặt hiệu năng, đây là bàn phím HyperX Alloy, tai nghe Cloud Alpha, chuột Pulsfire Haste và miếng lót chuột Pulsefire. Do đây là phiên bản giới hạn, dành cho fan của Naruto nên giá thành sẽ nhỉnh hơn một chút so với phiên bản thường. Cụ thể, bàn phím, tai nghe, chuột và miếng lót chuột có giá lần lượt là 119 USD, 109 USD, 59 USD, 39 USD.

Naruto là loạt truyện manga Nhật Bản ăn khách được viết và vẽ bởi Kishimoto Masashi từ 1999 đến 2014, ông cho biết Doraemon và Dragon Ball Z là 2 tác phẩm mà ông rất thích, có lẽ đó cũng là nguồn cảm hứng để ông sáng tác series Naruto. Truyện Naruto nói về nhân vật chính Uzumaki Naruto, một ninja trẻ muốn trở thành Hokage (người đứng đầu làng Lá), chặng hành trình của Naruto rất thú vị và được nhiều đọc giả đón nhận. Sau này, truyện được chuyển thể thành anime, game đều rất ăn khách.

Có thể bạn muốn xem thêm: Midjourney – Hướng dẫn vẽ tranh bằng AI cực kì epic

Đầu tháng 2/2021, hãng máy tính HP đã chi 425 triệu USD mua lại mảng gaming gear, thương hiệu HyperX do Kingston Technology sản sinh hồi 2002. Bên cạnh gaming gear, HyperX còn là thương hiệu trên các sản phẩm phần cứng PC như DRAM, SSD… những sản phẩm này vẫn thuộc quyền sở hữu của Kingston.

HP còn có thương hiệu gaming riêng của mình là OMEN, cạnh tranh trực tiếp với các hãng Logitech, Corsair, Razer ở mảng thiết bị chơi game nhưng có lẽ nổi bật hơn cả là dòng laptop gaming OMEN.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày