Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Những thời trang “chất lừ” cho chủ tướng đang khiến cộng đồng Tân OMG3Q VNG ngất ngây

Những thời trang “chất lừ” cho chủ tướng đang khiến cộng đồng Tân OMG3Q VNG ngất ngây

Team XemGame | 12/07/2021 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Tân OMG3Q VNG

Tân OMG3Q VNG

Đấu tướng | VNG
Trang chủ Fanpage

Nhiều bộ sưu tập đầy thời trang và còn tăng sức mạnh đã khiến game thủ Tân OMG3Q VNG muốn mang về trang trí cho chủ tướng của mình.

Trong sự kiện chào mừng Hè Vui Vẻ đang diễn ra từ 6h 07/07 – 5h59 12/07/2021, NPH VNG đã trình làng bộ thời trang mới nhất Kiếm Vũ Giang Sơn cực chất. Đây là bộ thứ 5 trong tổng số 5 bộ ảo hóa nhân vật chính của Tân OMG3Q VNG hiện tại. Ngoài việc có thể tăng rất nhiều các loại chỉ số và lực chiến, ngoại hình của nhân vật chính sau khi khoác lên mình những bộ đồ này cũng biến đổi vô cùng đẹp mắt!

Kiếm Vũ Giang Sơn – chỉ nghe tên thôi đã thấy oai hùng! Cái tên khắc họa lên một vị chí tôn dùng thanh kiếm của mình để cai trị giang sơn xã tắc. Bộ thời trang độc nhất vô nhị này còn đi kèm một con kim long làm nên và các hiệu ứng, hoa văn hoàng kim thể hiện uy quyền tuyệt đối. Vừa lộng lẫy, quý phái lại khí khái, uy nghi, bộ thời trang này thực sự tạo cảm giác đẳng cấp khác biệt.

Không những thế, Kiếm Vũ Giang Sơn giúp người chơi thay đổi vai trò Thống Lĩnh – vốn không có nhiều võ tướng nổi bật đảm nhiệm vị trí này. Dù là Tôn Quyền hay Tào Tháo, Khương Duy, Lữ Mông đều khó được vào đội hình chính về sau. Các kỹ năng của nhân vật chính sau khi trang bị bộ thời trang này cũng biến đổi mạnh không tưởng: khóa mục tiêu và khiến mục tiêu tăng sát thương phải chịu, hồi nội khí và buff các chỉ số tăng, giảm sát thương cho đồng đội, tăng tốc đánh và giúp 3 đồng đội có máu thấp nhất miễn dịch mọi sát thương. Gần như đây là phiên bản Thống Lĩnh duy nhất có thể buff tất cả các hiệu ứng.

Một món đồ phẩm Đỏ tư chất 25 khác trong bộ sưu tập thời trang Tân OMG3Q VNG là Trí Định Càn Khôn. Được trình làng trong sự kiện lễ lần trước, bộ ảo hóa Mưu Sĩ này đã nhanh chóng chiếm sóng cộng đồng game thủ với nhận định: sát thương cực khủng, thậm chí cao nhất cả đội hình!

Với vai trò Mưu Sĩ, nhân vật chính của chúng ta có thể biến kẻ địch thành Thanh Loan, tạm thời không can thiệp vào chiến trường. Sát thương phép cao và triệu hồi Thanh Loan gây sát thương chí mạng.

Bộ thời trang Bất Động Như Sơn có thể mua vào những ngày đầu mở server cũng từng làm mưa làm gió Tam Quốc loạn thế. Với khả năng phòng thủ cao và tạo hộ thuẫn cho đồng đội, đây là món không thể thiếu trong tủ đồ các Thiếu Chủ thích sử dụng đội hình sát thương cao với nhiều võ tướng Thích Khách, Mưu Sĩ.

Trang phục từng được phục dựng bởi NPH VNG dành cho Hoàng Yến Chibi và Bùi Công Nam trải nghiệm trong dịp chào mừng ra mắt game tại thị trường Việt Nam – Thần Tiễn Xuyên Vân – nổi bật với vẻ đẹp bí hiểm chết người. Thích Khách phiên bản nhân vật chính thật sự khác biệt khi đứng phía sau đội hình nhưng gây sát thương cho toàn bộ trước và sau đội hình địch, bạo kích và tốc đánh giúp hồi nộ liên tục là những điểm cộng cho bộ thời trang này. Điểm trừ nhỏ là Thiếu Chủ phải đạt VIP8 mới sở hữu được bộ Thần Tiễn Xuyên Vân này, có thể cày điểm VIP nhưng cũng phải tốn công rất nhiều.

Vật phẩm thời trang cuối cùng trong bộ sưu tập – Thương Minh Như Long – có tạo hình cực nổi bật với kỳ lân màu xanh phía sau. Đây là bộ thời trang dễ dàng có được miễn phí, chỉ với 13 vạn Xu Quân Đoàn. Mặc dù không thay đổi vai trò so với nguyên bản, nhưng hiệu ứng kỹ năng thay đổi với khả năng gây nhiều sát thương, đánh lui mục tiêu và cả hút máu, đây dĩ nhiên mà tất cả người chơi Tân OMG3Q VNG bắt buộc phải có. Ngoài ra, đồ giám của bộ thời trang này kích hoạt vĩnh viễn tăng sát thương PVE + 4%, kể cả các đại Boss cũng phải sở hữu để vượt ải nhanh gọn lẹ rồi.

Đồ Giám thời trang như một cuốn album nhỏ với những bức chân dung cực nét của nhân vật chính trong đủ loại tạo hình. Đây cũng là nơi phô ra trọn vẹn vẻ đẹp của các bộ thời trang này từ nguyên tác.

Có thể bạn muốn xem thêm : Tân OMG3Q VNG đặt ra bài toán khó cho game thủ: Tăng Kim hay Đột Phá?

Sau khi sở hữu, kích hoạt đồ giám thời trang tương ứng sẽ kích hoạt hiệu lực các chỉ số kèm theo cho tất cả Võ Tướng.

Mặc dù tất cả các bộ thời trang đều lộng lẫy và lợi hại, vẫn không thể bỏ qua tạo hình ban đầu của nhân vật chính trong Tân OMG3Q VNG. Dù là ngoại hình mặc định, độ xinh đẹp của thời trang ban đầu không hề lép về so với những phiên bản khác, đây chính là điểm đặc biệt của Tân OMG3Q VNG.

Không thể phủ nhận, Tân OMG3Q VNG là sản phẩm được chăm chút tạo hình nhân vật ở từng chi tiết, có thể khiến người chơi ngắm nhìn không rời mắt. Cùng dàn võ tướng đa hình đa dạng, nhân vật chính ở các phiên bản thời trang lại các hấp dẫn người chơi ham mê cái đẹp. Người người nhà nhà mong chờ sự xuất hiện của các bộ thời trang kế tiếp từ nhà mốt Tân OMG3Q VNG và BabelTime. Được biết, rất nhiều bộ thời trang muôn hình vạn trạng với các phong thái khác nhau đang được chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới, các Thiếu Chủ hãy cùng đón chờ nhé!

Tân OMG3Q VNG

Tân OMG3Q VNG

▪ Đánh giá: 7.8 sao (20 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đấu tướng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày