Trang chủ » Chuyện làng game » Bộ truyện tranh ăn khách Thám Tử Lừng Danh Conan ngừng phát hành mà không có kết thúc?

Bộ truyện tranh ăn khách Thám Tử Lừng Danh Conan ngừng phát hành mà không có kết thúc?

Team XemGame | 14/12/2017 10:18

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Họa sĩ Gosho Aoyama – tác giả của bộ truyện tranh trinh thám ăn khách Thám tử lừng danh Conan vừa phải tiếp nhận điều trị y tế và nghỉ ngơi vì làm việc quá độ, bộ truyện cũng vì vậy mà tạm ngưng phát hành vô thời hạn.

Vừa qua trên số kép (3 và 4) của Tuần san Shonen Sunday do nhà xuất bản Shogakukan phát hành đã thông báo rằng bộ truyện tranh Detective Conan (Thám tử lừng danh Conan) sẽ bị tạm ngưng dài hạn vì lý do tác giả Gosho Aoyama phải điều trị y tế và “nạp lại năng lượng”. Ban biên tập của bộ truyện đã gửi lời xin lỗi đến độc giả vì sự cố này. Những thông tin về thời điểm bộ truyện tiếp tục được phát hành sẽ công bố sau.

Ngoài ra, trong số kép này cũng đã đăng tải một đoạn tin nhắn viết tay của mangaka Gosho Aoyama gửi đến độc giả. Aoyama nói đùa rằng dạo gần đây ông đã phải thực hiện quá nhiều công việc trong các dự án Anime và Manga. Do vậy, có thể kỳ “nghỉ” này sẽ là khoảng thời gian để ông có thể chơi game mobile Animal Crossing: Pocket Camp.

Như thông tin đã đưa trước đây, cha đẻ của Thám Tử Lừng Danh Conan từng chia sẻ, khoảng năm ngày mỗi tuần, ông sẽ dành 20 tiếng mỗi ngày để vẽ truyện. Vào những ngày này, mỗi ngày ông chỉ dành 15 phút cho ba bữa ăn chính và dành khoảng thời gian từ 11 giờ trưa đến 2 giờ chiều để ngủ tại văn phòng. Ngoài ra Aoyama cũng cho phép mình ngủ trưa 30 phút từ 14h – 14h30′, tuy nhiên khi gặp áp lực và khó khăn ông sẽ không ngủ trưa mà sẽ tiếp tục làm việc. 

Với cường độ làm việc liên tục và phải nghiên cứu rất nhiều thông tin chuẩn xác để có thể dựng nên một vụ án và giải quyết nó đã ảnh hưởng đến sức khỏe của ông. Và thật không may, hiện tại, ông buộc phải tạm ngưng làm việc để có thời gian điều trị và nghỉ ngơi. Chính vì vậy, fan bộ truyện Thám Tử Lừng Danh Conan hẳn phải chờ đợi khá lâu nữa mới có thể xem cái kết ‘không ai biết là như thế nào’ trong suốt 20 năm qua, thay vì thông tin sẽ kết thúc trong năm nay như dự định.

Tổng hợp

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày