Trang chủ » Manga/Anime/Film » Boku no Hero Academia sẽ được chuyển thể thành Live Action với tạo hình thất vọng tràn trề

Boku no Hero Academia sẽ được chuyển thể thành Live Action với tạo hình thất vọng tràn trề

| 26/10/2018 13:48

Đây không biết là tin vui hay buồn dành cho các fan cứng của bộ phim Boku no Hero Academia nữa.

Có vẻ như khó để những bộ anime có thể tránh khỏi việc chuyển thể thành live action ngay cả những bộ anime hành động khó thực hiện như Boku no Hero Academia như thế này. Theo công bố mới nhất thì bộ anime Boku no Hero Academia của Kohei Horikoshi sẽ được lên màn ảnh rộng với dạng điện ảnh Hollywood cực sống động.

Đến thời điểm này, thông tin chính thức vẫn còn khá thưa thớt nhưng Alex Garcia và Jay Ashenfelter sẽ là đạo diễn dự án tại Legendary với Ryosuke Yoritomi đại diện cho NXB Shueisha và Toho phân phối tại Nhật Bản. 

Cốt truyện Boku no Hero Academia theo chân Izuku Midoriya, một cậu bé được sinh ra mà không có siêu năng lực trong một thế giới mà siêu nặng lực là chuyện bình thường, tuy nhiên cậu vẫn mơ ước trở thành một siêu anh hùng, và được trợ giúp bởi siêu anh hùng vĩ đại nhất thế giới, người đã chia sẻ năng lực của mình cho Izuku sau khi nhận ra giá trị của cậu và giúp cậu ra nhập trường trung học phổ thông dành cho siêu anh hùng tập sự.

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame