Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Bom tấn đồ họa AVA: The Rise of Shayka xứ Hàn mở cửa thử nghiệm

Bom tấn đồ họa AVA: The Rise of Shayka xứ Hàn mở cửa thử nghiệm

Team XemGame | 19/06/2017 11:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

AVA The Rise of Shayka là phiên bản di động của tựa FPS bom tấn cùng tên, ứng dụng đồ họa từ Unreal Engine để mang đến trải nghiệm chân thực cho game thủ.

AVA (Alliance of Valiant Arms) là bom tấn FPS góc nhìn thứ nhất lần đầu tiên ra mắt vào năm 2007 và phát triển bởi công ty game Hàn Quốc Red Duck đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo cộng đồng game thủ cho đến tận bây giờ. Theo  đó thì AVA: The Rise of Shayka là một phiên bản trên di động áp dụng công nghệ đồ họa tiên tiến Unreal Engine được phát triển để mang lại trải nghiệm game bắn súng tốt nhất trên di động cho cộng đồng game thủ toàn thế giới.

ava the rise of shayka

Đây được coi là tựa game FPS trên điện thoại di động đầu tiên sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 tại Hàn Quốc. Hãng Red Duck sau một thời gian dài thử nghiệm kín AVA: The Rise of Shayka, nay đã mở cửa rộng rãi cho game thủ chơi thử và phản hồi ý kiến về cho nhà sản xuất trước khi phát hành chính thức.

ava the rise of shayka

ava the rise of shayka

Bối cảnh trong A.V.A: The Rise Of Shayka xảy ra vào giữa 2 cuộc chiến tranh lớn nhất lịch sử thế giới là Thế chiến I và Thế chiến II. Người chơi sẽ được nhập vai một ông trùm buôn vũ khí có tên là Marek đang phải đối mặt với khoản thua lỗ khổng lồ dẫn tới phá sản công ty. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, Marek chấp nhận theo đuổi một nhiệm vụ bí mật trong tổ chức thù địch với thế lực mới mang tên Shayka. Từ đây, Marek bắt buộc phải lao mình vào những cuộc chiến khốc liệt, không thể dừng lại.

ava the rise of shayka

AVA: The Rise of Shayka sở hữu kho vũ khí đồ sộ với hơn 150 chủng loại vũ khí khác nhau. Bên cạnh đó hệ thống map, các hoạt động chiến đấu ingame vô cùng sôi động và chân thật. Đặc biệt trải nghiệm hiệu ứng bom đạn và đồ họa được chăm chút tỉ mỉ nhờ vào sức mạnh của engine Unreal càng khiến game trở nên hấp dẫn trong mắt game thủ.

ava the rise of shayka

Nếu bạn đang muốn trải nghiệm thử một game bắn súng hấ p dẫn với đồ họa đẹp như mơ thì AVA: The Rise of Shayka  chắc chắn là sự lựa chọn không thể nào tốt hơn.

Tải game Android/apk

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày