Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Bom tấn đồ hoạ Ngự Kiếm Tình Duyên chuẩn bị tới Việt Nam

Bom tấn đồ hoạ Ngự Kiếm Tình Duyên chuẩn bị tới Việt Nam

Team XemGame | 01/06/2017 15:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau những thông tin phong phanh về việc Ngự Kiếm Tình Duyên về Việt Nam, thì đến hôm nay chúng mới được xác nhận chính thức.

Mặc dù thông tin game mobile Ngự Kiếm Tình Duyên về Việt Nam đã được loan truyền từ cuối năm 2016 thế nhưng phải đến tận bây giờ danh tánh đơn vị phát hành mới được hé lộ, đó không ai khác chính là VTC Mobile. Đồng thời sản phẩm này cũng đã và đang lần lượt được cho ra mắt ở các nước trong khu vực thị trường Đông Nam Á và Hàn Quốc trong những tháng vừa qua. Do đó khả năng game sẽ chính thức đến tay game thủ Việt trong quý 2/2017 này là rất cao.

Nếu bạn chưa biết thì game mobile Ngự Kiếm Tình Duyên (Love & Sword) thuộc thể loại MMORPG 3D có nội dung được chuyển thể nguyên bản tự bộ phim truyền hình cùng tên, lột tả thế giới quan rộng lớn về chuyện tình Tiên – Ma – Nhân đầy kỳ diệu.

Game có chất lượng đồ họa hết sức ấn tượng, khiến người chơi thoáng nhìn qua đã có cảm giác như mình đang được trải nghiệm một sản phẩm game client thứ thiệt trên PC vậy. Noài ra Ngự Kiếm Tình Duyên mobile còn áp dụng phong cách thiết kế cổ trang kiến tạo nên một thế giới tiên hiệp huyền ảo rộng lớn, từ cảnh vật, trang bị cho đến tạo hình nhân vật…v…v…mọi thứ đều được phỏng dựng với độ chi tiết cao, hiển thị hình ảnh rõ ràng.

Ngự Kiếm Tình Duyên

Ngự Kiếm Tình Duyên

Ngự Kiếm Tình Duyên

Và trò chơi còn tạo ra sự đột phá khi đưa vào hệ thống Ngự kiếm Phi hành cho phép nhân vật có thể tự do bay lượn trên không trung, xoay chuyển camera 360 độ để ngắm nhìn khắp nơi đầy chân thực. Hệ thống này không chỉ hỗ trợ việc di chuyển mà còn góp phần gia tăng sức mạnh đáng kể cho nhân vật, đi kèm đó là nhiều loại kỹ năng tác chiến từ bị động, chủ động khác nhau thông qua từng phẩm loại Phi hành mà người chơi sở hữu. Có thể nói sau vấn đề trang bị, cường hóa kỹ năng nhân vật thì Ngự kiếm Phi hành chính là thứ quan trọng tiếp theo mà người chơi cần để tâm bồi dưỡng phát triển lên ngưỡng cao nhất có thể.

Ngự Kiếm Tình Duyên

Về phương diện kết nối trong game giữa người chơi với nhau cũng được NSX chăm chút tốt với đủ hệ thống liên quan như sư đồ, kết hôn, bang phái…Thông qua đó người chơi có thể xây dựng nên những mối quan hệ bằng hữu, cộng đồng bền chặt trong thế giới ảo, giao dịch vật phẩm qua lại thông qua hệ thống lập cửa hàng riêng.

Ngự Kiếm Tình Duyên

Về gameplay, game Ngự Kiếm Tình Duyên cũng cho thấy sự tân tiến và giúp người chơi tạo ra một nhân vật độc đáo của riêng mình theo đúng mô tuýp dòng game nhập vai tiên hiệp thường thấy trên PC. Trước mắt game có 8 lớp nhân vật chính bao gồm Thiên Canh, Dạ Xoa, Quỳnh Hoa, Vu Nguyệt,  Nghệ Thường, Phi Vũ, Ngự Linh và Thiên Sát để người chơi chọn lựa. Với mỗi lớp nhân vật sẽ tương ứng với một chủng tộc riêng (Tiên – Ma – Nhân) và sử dụng một dạng vũ khí, có thuộc tính lẫn hình dạng khác nhau.

Nhìn chung cách thiết kế môn phái của game vẫn đi theo mô hình truyền thống của dòng nhập vai trực tuyến lâu đời gồm vai trò tanker-dps-healer, mỗi nghề nghiệp đều có y phục và kỹ năng chiến đấu hết sức hoa lệ. Nhưng tiếc là game lại áp dụng mô thức tấn công kiểu target mục tiêu cổ điển thay vì tính hành động vừa di chuyển vừa công kích linh hoạt như dòng game thế hệ mới hiện nay.

Ngự Kiếm Tình Duyên

Bù lại thì Ngự Kiếm Tình Duyên lại cung cấp rất nhiều hoạt động phó bản, chiến trường, lôi đài đa dạng cho người chơi khám phá. Đơn cử chỉ tính về hoạt động PvE đã có hơn 30 mô thức với nhiều cấp độ từ dễ đến khó cho bạn thử thách vượt qua giới hạn của bản thân. Trong khi đó phần PvP để người chơi so tài và liên tục tranh đấu với nhau cũng có trên dưới 10 loại hình đối chiến. Ngoài ra game còn rất nhiều hoạt động chiến trường chung như săn boss thế giới hay Tam giới loạn chiến đầy thú vị.

Trang chủ china http://yj.zlongame.com/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày