Trang chủ » Chuyện làng game » Làm “chiến thần” khi livestream, Bomman cũng có lúc làm nũng với bạn gái thế này

Làm “chiến thần” khi livestream, Bomman cũng có lúc làm nũng với bạn gái thế này

Team XemGame | 19/01/2022 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Fan phải bật cười khi Booman vốn nổi tiếng là một caste cục súc khi trước nay lại có những hành động như thế này sau khi có “nóc nhà”.

Chuyện tình Bomman – Minh Nghi “cặp đôi trai tài gái sắc” của làng eSports đã tốn không ít lời bàn tán từ phía cộng đồng mạng khi một bên là chàng caster tài hoa sở hữu phong cách stream có phần hơi toxic, thế nhưng vẫn hài hước. Một bên là cô nàng MC xinh xắn, gương mặt ưu tú cùng nụ cười tỏa nắng mỗi lần lên sóng.

Ấy thế mà khi cả hai chính thức hẹn hò, cộng đồng mạng VN đã được một phen bùng nổ. Dĩ nhiên, sự quen nhau của cả hai cũng phải kể công đến những màn đẩy thuyền cật lực của làng Mìn và làng Mean (FC của Bomman và Minh Nghi).

Dẫu biết khi có bạn gái rồi, con người ta sẽ khác. Nhưng không ít người hâm mộ của Bomman vẫn cảm thấy lạ lùng, thậm chí cười ra nước mắt với những biểu hiện hài hước của “chiến thần” Booman mới đây trên sóng livestream của Minh Nghi :

Cụ thể, trong khi nữ MC đang say sưa livestream chơi game khuya thì Bomman mới trở về sau khi tụ tập cùng bạn bè. Trong trạng thái không hoàn toàn tỉnh táo, anh chàng mở đầu những hành động lạ lùng khi tới tấp khóa môi bạn gái trên sóng, khiến cô cũng bó tay và trách yêu anh chàng rằng: “Anh phá quá à”.

Thậm chí sau đó Booman còn rút điện thoại ra donate giấu mặt cho Minh Nghi. Khi bạn gái biết chuyện thì anh lại giả điên “nũng nịu”, thậm chí lăn ra sàn quyết tâm “ăn vạ” đến cùng.

Có thể bạn muốn xem thêm : 3 game gọn nhẹ chơi vui có thể bạn chưa biết

Tất cả những hành động này đã được ghi lại trên sóng livestream của Minh Nghi và sau đó được chia sẽ trong group hâm mộ của người mìn. Điều này không khỏi khiến fan phải bật cười ra nước mắt khi Booman vốn nổi tiếng là một caster hài hước nhưng không kém phần cục súc khi trước nay lại có những hành động dịu dàng như thế này sau khi có nóc nhà. Quả thật tình yêu có thể thay đổi một con người nhiều lắm chứ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày