Trang chủ » Chuyện làng game » Bomman tức giận vì bị đưa tin xuyên tạc nhạy cảm với Minh Nghi hậu 8/3

Bomman tức giận vì bị đưa tin xuyên tạc nhạy cảm với Minh Nghi hậu 8/3

Team XemGame | 12/03/2021 9:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi biết về những bức ảnh chế và tin đồn sai lệch, hướng đến vấn đề nhạy cảm cùng Minh Nghi, Bomman đã tỏ ra vô cùng bức xúc.

Việc các cặp đôi nổi tiếng trong làng game Việt hẹn hò thế nào trong ngày 8/3 luôn được cộng đồng game thủ quan tâm, đặc biệt là đối với những cặp đôi được ủng hộ và thường xuyên phát “Cẩu lương” như Bomman và Minh Nghi. Và sau khi ngày lễ kết thúc, một số tin đồn và hình ảnh được mô tả là “Hậu 8/3, bạn trai của Minh Nghi phải thốt lên “Một đêm kinh hoàng”” bỗng dưng xuất hiện và tràn ngập trên mạng.

Có thể bạn muốn xem: Bomman tự vẽ “thiệp cưới” trên livestream, chốt hẳn thời gian trong năm nay

Với cách đặt tiêu đề, ghép ảnh có chủ đích, những tin tức đó đã hướng người xem sang một ẩn ý đầy nhạy cảm khác . Và sau khi biết về những bức ảnh đó, Bomman đã tỏ ra vô cùng bức xúc. Ngay lập tức anh tắt livestream và lên trang cá nhân để đính chính.

Bomman cho biết vào ngày 8/3, thay vì đi chơi và tận hưởng ngày lễ với Minh Nghi, anh lại chọn cách livestream chơi game và chuyện trò với anh em.

Thế nhưng đó lại là một đêm không may mắn lắm khi Bomman liên tục bị thua rank và thậm chí còn gặp hack. Bị hạ gục và thua liên tục, Bomman rất chán nản và đã đăng trạng thái “Đêm kinh hoàng” để bày tỏ cảm xúc sau những giờ leo rank căng thẳng đó. Thế nhưng trạng thái đó của anh đã bị cắt ghép và xuyên tạc để “truyền thông bẩn”.

Bomman tỏ ra khó chịu về những bức ảnh xuyên tạc

Rất đông người hâm mộ của Bomman đã tràn vào các fanpage đăng tải các tin tức sai lệch đó yêu cầu gỡ đi, nhưng hiện tại, những tin tức đó vẫn chưa được ẩn hoặc xoá đi, gây ảnh hưởng nặng nề đến Minh Nghi và Bomman.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày