Trang chủ » Chuyện làng game » Bomman và Minh Nghi lộ nhẫn đính hôn, fan đua nhau vào chia vui

Bomman và Minh Nghi lộ nhẫn đính hôn, fan đua nhau vào chia vui

Team XemGame | 06/12/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau gần hai năm hẹn hò, “cặp đôi vàng trong làng Esports” Minh Nghi – Bomman đã chính thức xác nhận về việc sẽ về chung một nhà.

Minh Nghi – Bomman đã chính thức công khai mối quan hệ từ tháng 05/2020 và tại thời điểm đó, chuyện tình của cả 2 đã được đông đảo fan của cả 2, nhất là những người đã nhiệt tình “đẩy thuyền” cho Minh Nghi – Bomman đến với nhau quan tâm cũng như ủng hộ vô cùng.

Thậm chí sau đó, với động thái dọn về sống chung trong Thành Phố Hồ Chí Minh rồi sau đó cùng nhau ra Hà Nội khiến không ít người tin rằng, nữ MC vạn người mê của Esports Việt về ra mắt nhà chồng. Một cái kết trong mơ của cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” làng Esports Việt chuẩn bị tới?

Vá cuối cùng thì cộng đồng fan đã đợi được ngày này này khi trong bức hình mới đây nhất của Minh Nghi đăng tải tuy không có caption gì theo kèm theo nhưng cũng đủ cho người hâm mộ của cả hai hiểu rằng, Bomman và Minh Nghi đã đính hôn với nhau và việc chính thức trở thành vợ chồng chỉ còn là vấn đề sớm muộn.

This image has an empty alt attribute; its file name is bomman-dinh-hon-minh-nghi-1.png

Ở ngay bên dưới bình đăng này, rất nhiều bình luận chúc mừng ồ ạt gửi đến cả 2, và không thiếu trong số đó là những tên tuổi của làng game Việt nói chung, của VCS nói riêng và cả những streamer tên tuổi khác. 

Có thể bạn muốn xem thêm : TOP 9 điểm khác biệt của game thủ thời nay với game thủ thời xưa

Tất cả đang chờ đợi một thông báo chính thức, một cái kết viên mãn, một “happy ending” đối với cặp tiên đồng ngọc nữ của làng game Việt.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày