Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Boomerang RPG – game siêu giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi

Boomerang RPG – game siêu giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi

Team XemGame | 19/03/2024 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong trò chơi với cái tên gọi khá lạ này Boomerang RPG, bạn sẽ được thử qua cảm giác ném boomerang để đánh bại lũ quỷ.

Câu chuyện từ hàng trăm năm trước có một nơi tên là Làng Doods. Lũ quỷ đã bắt đầu tấn công nơi này, và bạn – một đứa trẻ tuyệt vời được sinh ra trong ngôi làng này sẽ sử dụng vũ khí – chiếc boomerang như một cách để chống lại những con quỷ đó.

Để trở thành người cứu thế thì bạn phải chiến đấu để sống sót, tăng cường sức mạnh và xây dựng thêm sức mạnh của mình, đồng thời thể hiện chúng trước lũ quỷ. Điều đặc biệt ở Boomerang RPG so với các tựa game nhập vai hiện tại là bạn không cần chọn mục tiêu mà game sẽ tự động đánh nhưng bạn vẫn chọn khi nào sử dụng kỹ năng đặc biệt cũng được.

Với cơ chế tự định vị mục tiêu, trong Boomerang RPG có thể di chuyển và tấn công kẻ địch từ xa hoặc tiến vào chiến đấu gần với những kẻ thù. Để xây dựng và phát triển sức mạnh, bạn sẽ khám phá những khu vực bí ẩn, đột nhập vào hầm ngục và tấn công những thành trì để thu thập tài nguyên và kinh nghiệm đột phá bản thân.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đứng hình trước đồ họa “tựa như phim” của Long Thần PK

Sau mỗi lần chinh chiến, bạn sẽ có thêm không ít trang thiết bị, kỹ năng để lên cấp và lúc đó nó sẽ mở ra tính năng tùy biến tuyệt đối của Boomerang RPG. Với rất nhiều kỹ năng với hiệu ứng khác nhau, thì bạn sẽ phải vất vả lựa chọn một bộ kỹ năng phù hợp với nhiều mục đích từ săn boss, dọn dẹp quái nhanh cho đến sát thương đơn mục tiêu.

Nổi bật với nền đồ họa 3D cùng những nhân vật ngộ nghĩnh đầy sắc màu. Boomerang RPG sẽ đưa người chơi đến với những cuộc chiến vui nhộn cùng với vũ khí đặc biệt này ngay trên điện thoại.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày