Trang chủ » Chuyện làng game » Bot Crafter – game sandbox mới cho phép bạn tự tạo robot của riêng mình

Bot Crafter – game sandbox mới cho phép bạn tự tạo robot của riêng mình

Team XemGame | 13/06/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bot Crafter là tựa game sandbox mới với khả năng mới lạ, cho phép bạn tự tạo robot của riêng mình để chinh phục một hành tinh lạ.

Sandbox game là một thể loại video game với yếu tố sáng tạo đem đến cho người chơi sự trải nghiệm tuyệt vời khi hoàn thành nhiệm vụ của game hoặc đôi khi game cũng không đưa ra bất kỳ mục tiêu cụ thể.

Vì thế mà các game sandbox là sự kết hợp giữa yếu tố sáng tạo với các thể loại game khác để trò chơi tăng thêm phần nổi bật. Các trò chơi sandbox thường kết hợp với thế giới mở để cho phép người chơi tự do di chuyển và phát triển trong thế giới của trò chơi.

Trong thời gian sắp tới Bot Crafter sẽ được Cosmic Dreams Games cho ra mắt – đây là tựa game sandbox mới với khả năng mới lạ, cho phép bạn tự tạo robot của riêng mình để chinh phục một hành tinh lạ ở ngoài rìa ngân hà.

Vì sao gọi là Bot Crafter? Bởi vì đơn giản đây sẽ là công cuộc mà bạn thường xuyên tận dụng trong tựa gamme này.

Bạn sẽ thu thập tài nguyên và lắp ráp các robot mới bằng cách kết hợp bộ phận và khác nhau, chúng là những công cụ tốt nhất của bạn và là những người bạn duy nhất ngoài kia . Chế tạo robot sẽ giúp bạn thành công trong sứ mệnh thiết lập cơ sở nghiên cứu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Fanpage ẩn danh đăng “tin chưa chuẩn”, media CES và TW đồng loạt cà khịa

Kế đến là thu thập tài nguyên, tự động hóa căn cứ, phát triển công nghệ mới và đối mặt với những thách thức của hành tinh xa lạ. Người chơi sẽ được quyền xem xét thiết kế, phân phối khối lượng, tiêu thụ năng lượng và nhiều thông số khác của công trình trong căn cứ như một kỹ sư thực thụ.

Nhìn chung Bot Crafter mang đến cả một thế giới mở đầy mới mẻ cùng những trợ lý robot đầy hữu dụng, thích hợp cho những game thủ yêu thích vọc vạch khám phá.

Bạn có thể theo dõi game tại : https://store.steampowered.com/app/2440310/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày