Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Bot mới của LMHT như thế nào, sẽ ra mắt khi nào?

Bot mới của LMHT như thế nào, sẽ ra mắt khi nào?

Team XemGame | 05/03/2024 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi thử nghiệm, Riot Games đã chính thức công bố giới thiệu những Bot mới với AI được cải tiến trong phiên bản 14.6 của Liên Minh Huyền Thoại.

Trong suốt năm nay, Riot đã tích cực nghiên cứu để nâng cao nhiều khía cạnh khác nhau của lối chơi Liên Minh Huyền Thoại. Họ đã giới thiệu các trang bị, mục tiêu mới và thực hiện các điều chỉnh khác cho Đấu Trường Công Lý. Trong khi nhiều bản cập nhật về lối chơi được triển khai, Riot cũng tập trung vào cải tiến hệ thống.

Một lĩnh vực Riot đã xem xét lại là hệ thống trí thông minh của Bot. Vào năm 2023, Riot đã giới thiệu những một số loại Bot với AI được cải thiện để gây không ít khó dễ cho người chơi PBE, điều này đã thu được những phản hồi và có giá trị. Sau khi phân tích dữ liệu, Riot đã thực hiện những cải tiến đáng kể về công nghệ, dẫn đến việc phát hành nó trên các máy chủ trực tiếp.

Bot mới của LMHT như thế nào, sẽ ra mắt khi nào?

Bản cập nhật dành cho nhà phát triển mới nhất từ ​​Riot tiết lộ rằng Bot mới sẽ ra mắt vào tháng 3. Sau khi thử nghiệm rộng rãi trên máy chủ PBE vào tháng 9, Riot đã giải quyết nhiều lỗi cũng như cải thiện các quyết định, hành động, v.v.

Với những cập nhật này, Bot sẽ bắt chước người ở cơ chế chơi cơ bản. Chúng sẽ tích cực tham gia vào các mục tiêu trên bản đồ, có thể đi rừng và đi gank, nâng cao trải nghiệm Co-op so với AI ở các cấp độ kỹ năng Giới thiệu, Sơ cấp và Nâng cao phục vụ nhiều kiểu người chơi khác nhau.

Bot mới của LMHT như thế nào, sẽ ra mắt khi nào?

Những cải tiến này nhằm mục đích thu hút tân thủ và tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình học hỏi về cơ chế, tướng của LMHT, từ đó cải thiện khả năng giữ chân người chơi mới, điều này rất quan trọng đối với sự phát triển của một tựa game.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Đánh chung được 1 trận, Faker hết lời khen ngợi tân binh từ lò Academy

Hệ thống mới dự kiến ​​sẽ được đưa vào phiên bản 14.6, dự kiến ​​phát hành vào ngày 20 tháng 3 năm 2024.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2624 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày