Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Đánh chung được 1 trận, Faker hết lời khen ngợi tân binh từ lò Academy

LMHT: Đánh chung được 1 trận, Faker hết lời khen ngợi tân binh từ lò Academy

Team XemGame | 04/03/2024 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

T1 Guwon tuy chỉ tạm thay thế Oner, nhưng cậu em từ lò Academy đã gây ấn tượng rất tốt và được Faker hết lời khen ngợi.

Trong lượt trận LCK cuối tuần vừa rồi, T1 đã khiến không ít người xem phải cảm thấy lạ lẫm khi debut tân binh Guwon trong trận đấu cùng OKSavingsBank BRION. Tuy Oner phải tạm vắng mặt vì lý do sức khỏe, nhưng có lẽ với một đối thủ đang đội sổ bảng xếp hạng như thế này thì T1 đã hoàn toàn không cảm thấy khó khăn gì trong việc có cho mình một chiến thắng gọn ghẽ dù sử dụng tuyển thủ từ team Academy.

https://www.youtube.com/watch?v=NZJQ6CPo4Cs

Guwon, dù lần đầu thi đấu tại môi trường LCK, bản thân tuyển thủ trẻ của T1 Challengers cũng thể hiện rất tốt. Thậm chí, sau trận đấu thì cậu em cũng nhận được lời khen từ huyền thoại T1 Faker : “Tôi cảm thấy tự hào khi thấy Guwon hôm nay rất tích cực và thi đấu đầy đam mê. Chúng tôi đã có thể chiến thắng một cách trơn tru hơn nhờ có cậu ấy”.

Có lẽ lời khen này sẽ là động lực vô cùng to lớn cho Guwon, khi với vị thế huyền thoại sống tại T1 nói riêng và LMHT chung thì lời nói của Faker vô cùng có trọng lượng, và sẽ là động lực to lớn để cậu em từ lò đào tạo T1 phấn đấu để có thể một ngày nào đó được nối tiếp các đàn anh lên thi đấu tại team chính LCK.

Có thể bạn muốn xem thêm: Keria tự tin là Tahm Kench xuất sắc bậc nhất thế giới, Faker chia sẻ Oner còn khỏe re

Ngay cả những siêu sao như Berserker thậm chí còn chưa có cơ hội được đôn lên đội 1 để thi đấu ngày nào, còn Poby năm ngoái thì cũng chưa có dịp được thi đấu cùng Faker (do thay chính Faker vì chấn thuơng) nên có thể nói cậu em Guwon sẽ có dịp được nở mày nở mặt với những đồng đội tại team Challengers lắm đây.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2627 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày