Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Keria tự tin là Tahm Kench xuất sắc bậc nhất thế giới, Faker chia sẻ Oner còn khỏe re

Keria tự tin là Tahm Kench xuất sắc bậc nhất thế giới, Faker chia sẻ Oner còn khỏe re

Team XemGame | 03/03/2024 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù vắng Oner, T1 vẫn dễ dàng có chiến thắng trước NS, Keria vẫn mang tới màn trình diễn Tahm Kench xuất sắc cùng Faker và Guwon.

T1 và GEN vẫn đang bám đuổi nhau rất căng thẳng trên tại hai vị trí trên BXH. Hai đội tuyển cũng đều chỉ mới để thua 1 trận nên đội nào sẩy chân thì khả năng cao sẽ đánh mất vị trí dẫn đầu. GEN vẫn đang có phong độ tương đối cao và đã trả món nợ với KT trong khi T1 lại nhận phải tin dữ khi Oner vắng mặt trong trận đấu với NS sắp tới vì vấn đề sức khỏe. Người thay thế sẽ là Guwon từ đội trẻ T1 Academy.

Người hâm mộ đã tưởng tượng một viễn cảnh xấu nhất giống như khi T1 không có sự phục vụ của Faker, tuy nhiên điều đó đã không xảy ra. T1 vẫn áp đảo hoàn toàn NS trong cả hai ván đấu và dành chiến thắng thuyết phục. Faker và Keria tiếp tục có những màn trình diễn xuất sắc giúp nhà đương kim vô địch CKTG có chiến thắng.

Chúc mừng T1 đã có chiến thắng. Bạn cảm thấy thế nào?

Keria: Hôm nay, Oner không thể thi đấu và Guwon đã thay thế. Tôi tự hào vì chúng tôi đã thể hiện một màn trình diễn tốt cùng với Guwon.

Faker: Hôm nay, sức khỏe của Oner và cả đội đều không hoàn hảo, nhưng đây vẫn là một trận đấu ổn của chúng tôi khi có chiến thắng.

Keria, bạn hiện đang đứng đầu về tổng số điểm POG trong số các hỗ trợ và Faker, bạn đã giành lại vị trí dẫn đầu POG cùng Chovy. Bạn cảm thấy thế nào về thành tích này?

Keria: Tôi không chú ý nhiều đến cuộc đua POG vì những người đi đường giữa được bình chọn rất nhiều. Nhưng bất ngờ có được 500 điểm là một cảm giác thật tuyệt vời và việc đứng đầu trong số những người hỗ trợ khiến tôi tự hào.

Faker: Tôi nghĩ tầm ảnh hưởng của đường giữa đã tăng lên rất nhiều trong meta gần đây nên có nhiều cơ hội được bình chọn là POG hơn. Ngoài ra, tôi có thể nhận được nó vì đồng đội của tôi đã chơi tốt.

Guwon đã thay thế Oner ngày hôm nay. Cậu ấy thê nao?

Faker: Tôi có chút lo lắng vì Oner đóng vai trò quan trọng trong đội của chúng tôi, chẳng hạn như mở giao tranh và làm những công việc khó khăn. Nhưng hôm nay Guwon đã làm rất tốt nên chúng tôi đã có được kết quả tốt.

Oner có ổn không?

Faker: Có vẻ không hẳn như vậy, nhưng hôm nay em ấy đã đến LoL Park và có vẻ như em ấy đủ khỏe để nhảy vào thi đấu nếu cần thiết.

Keria, thấy bạn chơi Tahm Kench thực sự xuất sắc khiến tôi tự hỏi liệu có ai có thể chơi Tahm Kench như bạn không. Bạn nghĩ vị tướng này như thế nào?

Keria: Trước khi Tahm Kench được làm lại, đây là một tướng rất thụ động và có vẻ như ai cũng có thể chơi tốt. Tuy nhiên, sau khi làm lại, Tahm đã trở thành một vị tướng đa năng. Bất cứ khi nào tôi sử dụng Tahm Kench trong các giải đấu, tôi đều nghĩ mình thật xuất sắc. [Cười]

Bạn đã nhận được sự đồng thuận bấu POG. Thời điểm nào bạn nghĩ bạn sẽ nhận được nó?

Keria: Chúng tôi đã giao tranh ở Baron và tôi đã có được triple kill. Đó là lúc tôi nghĩ mình có thể được bình chọn là POG.

Vào khoảnh khắc đó, bạn đã nói rằng bạn sẽ không chết trong trận chiến 1v3. Làm sao bạn có thể tự tin đến vậy?

Keria: Có sự hỗ trợ ở gần đó và thành thật mà nói, không có gì có thể giết được tôi ngoại trừ Smolder vị tướng mà tôi dự định sẽ ngậm chặt bằng chiêu cuối của mình.

Guwon đã vui vẻ suốt cả ngày. Bạn có muốn nói gì về việc chơi cùng nhau ngày hôm nay không?

Faker: Tôi cảm thấy tự hào khi thấy Guwon rất chủ động và nhiệt huyết ngày hôm nay. Chúng tôi có thể giành chiến thắng suôn sẻ hơn nhờ có anh ấy.

(Tới Keria) Senna đang có chuỗi 17 trận thắng tại LCK. Cá nhân Gumayusi đang có chuỗi 15 trận thắng với Senna. Bạn nghĩ mình đã đóng góp bao nhiêu vào chuỗi chiến thắng này?

Keria: Tôi nghĩ tất cả đồng đội đều đóng góp, nhưng vì tôi đã chơi Tahm Kench trước đó rất tốt nên tôi có thể nói là khoảng 30%. Phần còn lại dành cho các tuyển thủ khác.

Mặt khác, Taliyah đang có thành tích 2 thắng và 11 thua tại LCK. Tuy nhiên, Faker đã 2 lần nhận được POG với Taliyah. Tại sao tỷ lệ thắng của Taliyah lại thấp? Nhưng tại sao tỷ lệ thắng của Faker lại cao?

Faker: Có lẽ, giống như Azir, lúc đầu tỉ lệ thắng không tốt nhưng giờ đã tốt hơn, do tần suất sử dụng Taliyah thấp nên tỉ lệ thắng của cô ấy có thể vừa thấp vừa cao.

Bạn đã rất tích cực trong việc đảo đường ngày hôm nay. Quyết định của bạn là gì?

Faker: Đường dưới của đối phương đã chọn Yuumi, mục tiêu cần được chú ý nên tôi đảo đường khá thường xuyên. Đối với đường trên, các cuộc giao tranh diễn ra đúng lúc nên tôi có thể có được điểm hạ gục.

Có phải ý tưởng của đội hôm nay là đảo đường liên tục không?

Keria: Chiên thuật thay đổi tùy theo cách bố trí và vì các tình huống thay đổi linh hoạt trong trò chơi nên nó không được lên kế hoạch mà dựa trên rất nhiều dữ liệu tích lũy về cách xử lý các tình huống nhất định.

Faker: Bởi vì chúng tôi đã thi đấu cùng nhau rất nhiều nên mọi người đều biết rõ vai trò của mình và theo đó, các đồng đội di chuyển một cách tự nhiên, khiến nó phát huy tác dụng.

Xem thêm: CKTG ĐTCL Mùa 10: Lê Chuyên dừng lại ở top 12, những cờ thủ quen mặt vắng bóng chung kết

Đối thủ tiếp theo là Kwangdong Freecs. Quyết tâm của bạn là gì?

Keria: Tôi nghĩ chúng tôi sẽ có trận đấu với Kwangdong và Gen.G vào tuần tới, vì vậy tôi sẽ cố gắng hết sức để duy trì vị trí nhất bảng.

Faker: Tôi sẽ cố gắng thể hiện phong độ tiến bộ hơn trong trận đấu tiếp theo.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2624 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày