Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » CKTG ĐTCL Mùa 10: Lê Chuyên dừng lại ở top 12, những cờ thủ quen mặt vắng bóng chung kết

CKTG ĐTCL Mùa 10: Lê Chuyên dừng lại ở top 12, những cờ thủ quen mặt vắng bóng chung kết

Team XemGame | 03/03/2024 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lê Chuyên và khu vực SEA đã dừng bước tại CKTG ĐTCL Mùa 10 cùng nhiều tuyển thủ quen mặt với khán giả như Binteum, 60Second, Dishsoap…

Vậy là ngày thi đấu thứ 2 của CKTG ĐTCL Mùa 10 đã chính thức khép lại. Và thật không may trong trận đấu quyết định, tuyển thủ Lê Chuyên đến từ khu vực Việt Nam đã phải dừng bước sớm lại vị trí thứ 7 và không thể góp mặt trong top 8 tuyển thủ xuất sắc nhất góp mặt tại chung kết tổng.

Sau hai ngày thi đấu căng thẳng với các cờ thủ khắp thế giới Lê Chuyên có cho mình 1 trận đấu top 1 và 56 điểm và dừng lại ở top 12 chung cuộc. Một hành trình dài và không kém phần gian nan tại một giải đấu với rất nhiều tuyển thủ xuất sắc khắp thế giới. Vị trí thứ 12/32 của Lê Chuyên cũng là một thành tích tốt khi là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự.

Tuy nhiên không phải mỗi Lê Chuyên, các tuyển thủ xuất sắc đã quen mặt và được đánh giá cao tại CKTG ĐTCL Mùa 10 cũng phải chia tay giải đấu. Chúng ta có Dishsoap – cờ thủ được đánh giá cao nhất khu vực NA, 60Second từ Trung Quốc, Voltariux từ EU hay cả Binteum từ Hàn Quốc hay hai tuyển thủ SEA còn lại cũng đã bị loại khỏi giải đấu.

Xem thêm: Zeka tiết lộ cách sử dụng Akali chuẩn chỉ, Viper chưa hài lòng dù hủy diệt FOX

Trong khi đó những tuyển thủ góp mặt trong trận đấu chung kết phần lớn là những tuyển thủ còn khá lạ lẫm với người hâm mộ. Và để xác định được đâu là người chơi xuất sắc nhất ĐTCL Mùa 10, hãy theo dõi ngày thi đấu chung kết sẽ bắt đầu vào lúc 19h00 hôm nay nhé.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6718 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày