Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Braum và Sett sẽ là 2 tướng nhận skin Tiệc Bể Bơi trong 2021

LMHT: Braum và Sett sẽ là 2 tướng nhận skin Tiệc Bể Bơi trong 2021

Team XemGame | 26/05/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Braum và Sett Tiệc Bể Bơi sẽ cho 2 vị tướng xả hơi trong kỳ nghỉ dài ngày, cả hai cùng tận hưởng những ly cocktail dưới ánh nắng chói chang.

Từ trước đến nay, Tiệc Bể Bơi vẫn là dòng trang phục cực kỳ đẹp mắt và được sở hữu bởi những vị tướng vô cùng hot như Zoe, Lee Sin, Graves,… Cho tới hôm nay thì Riot Games tiếp tục hé lộ bộ 2 trang phục trong dòng trang phục Tiệc Bể Bơi 2021 dành cho 2 vị tướng khá “cục” là Sett và Braum ;

Hiện tại thì Riot Games mới chỉ cung cấp splash art và một số hình ảnh ingame giới hạn của Braum và Sett Tiệc Bể Bơi. Và PBE vẫn chưa chưa mở bán rộng rãi 2 trang phục này.

Trong trang phục này thì cả hai vị tướng khá là thoải mái trong kỳ nghỉ dài ngày tại bãi biển, cả hai cùng tận hưởng những ly cocktail dưới ánh nắng chói chang.

Còn trong hình ảnh ingame thì cộng đồng cũng khá ấn tượng khi lá chắn của Braum đã được thay thế bằng một tấm cửa gỗ đúng điệu của những cửa hàng ngoài bãi biển, trong khi đó Sett được điểm trang bằng 1 vòng hoa mang đậm phong cách Hawaii.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Chi tiết bộ kỹ năng mới của Dr. Mundo sau khi được làm lại

Theo dự kiến thì những trang phục này sẽ chính thức xuất hiện ở bản cập nhật 11.12, rất có thể lúc đó Riot Games sẽ ra mắt thêm một sự kiện đi kèm hấp dẫn nữa để xua tan cái nóng trong mùa hè oi bức.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45197 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày