Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Chi tiết bộ kỹ năng mới của Dr. Mundo sau khi được làm lại

LMHT: Chi tiết bộ kỹ năng mới của Dr. Mundo sau khi được làm lại

Team XemGame | 26/05/2021 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau một thời gian dài ấp ủ kế hoạch làm lại Dr. Mundo, Riot đã chính thức hoàn tất và giới thiệu bộ kỹ năng hoàn toàn mới của vị tướng này.

Dr. Mundo là vị tướng đầu tiên được làm lại trong năm 2021, Cuồng Nhân Xứ Zaun được chỉnh sửa toàn bộ từ ngoại hình, hiệu ứng hình ảnh cho tới bộ kỹ năng. Vẫn giữ vai trò tướng Chống Chịu, Riot kỳ vọng những thay đổi này sẽ giúp Dr. Mundo nhanh chóng hòa nhập với meta hiện tại ở mùa 11 LMHT.

Ta là bác sĩ giỏi. Bệnh nhân chẳng bao giờ quay lại“, Dr. Mundo

Nội Tại – Điên Thì Cứ Đi

Mundo miễn nhiễm hiệu ứng gây bất động tiếp theo lên bản thân, thay vào đó mất một lượng máu hiện tại và khiến một lọ hóa chất văng ra gần đó. Dr. Mundo có thể đến nhặt nó lên, hồi lại một lượng máu tối đa và giảm hồi chiêu của nội tại này. Kẻ địch có thể dẫm lên lọ hóa chất để phá hủy nó.

Mundo cũng được tăng hồi phục dựa trên lượng máu tối đa.

Q – Cưa Nhiễm Khuẩn

Dr. Mundo ném ra một cái cưa tay nhiễm khuẩn, gây sát thương phép theo phần trăm máu hiện tại lên kẻ địch đầu tiên trúng chiêu và làm chậm chúng.

W – Sốc Điện Tim

Dr. Mundo tự sốc điện bản thân trong một vài giây, gây sát thương liên tục lên kẻ địch xung quanh và tích trữ một phần sát thương hắn nhận được thành máu xám. Sau khi hết thời gian, Dr. Mundo giải phóng một vụ nổ gây sát thương phép lên kẻ địch xung quanh và hồi lại lượng máu xám đã tích trữ nếu như có kẻ địch trúng chiêu (hồi máu bị giảm nửa nếu chỉ có lính hoặc quái trúng chiêu). Mundo có thể tái kích hoạt Heart Zapper để kết thúc sớm kỹ năng này.

E – Đậm Bầm Dập

Nội Tại: Mundo nhận thêm SMCK, tăng lên dựa theo máu đã mất của bản thân.

Kích Hoạt: Dr. Mundo nện đối phương bằng túi “y tế” của mình, gây sát thương vật lý dựa trên số máu đã mất của hắn. Nếu kẻ địch bị hạ gục, chúng sẽ văng đi, gây lượng sát thương tối thiểu của kỹ năng này lên tất cả kẻ địch chúng chạm phải.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Rumble Đi Rừng trong rank có mạnh như tại MSI 2021?

R – Suýt Quá Liều

Dr. Mundo bơm vào bản thân một hợp chất hóa học, hồi ngay lập tức một lượng máu dựa trên máu đã mất. Sau đó hắn hồi phục một lượng máu tối đa trong thời gian dài, được tăng tốc độ di chuyển và sức mạnh công kích khi đang hồi phục.

Dr. Mundo mới dự kiến sẽ được ra mắt các máy chủ LMHT trong bản cập nhật 11.12. Trước đó, người chơi có thể trải nghiệm vị tướng này trên máy chủ thử nghiệm PBE.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44592 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày