Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Rumble Đi Rừng trong rank có mạnh như tại MSI 2021?

LMHT: Rumble Đi Rừng trong rank có mạnh như tại MSI 2021?

Team XemGame | 25/05/2021 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Rumble Đi Rừng là một trong những lựa chọn tiêu biểu nhất tại MSI 2021, thế nhưng trong các trận xếp hạng đơn có vẻ lại không được ưa chuộng.

Kể từ sau khi Riot quyết tâm mở rộng bể tướng Đi Rừng thì Rumble và Morgana là 2 vị tướng nổi lên trong việc dọn dẹp rừng nhanh nhất. Cùng với Udyr, đây là bộ ba xuất hiện trong hầu hết các trận đấu ở MSI 2021.

Có 2 lý do giúp Rumble Đi Rừng trở nên mạnh mẽ, đầu tiên là việc vị tướng này được tăng Sát Thương ở dạng quá nhiệt lên quái rừng, điều này giúp Rumble thoái mái spam chiêu và dọn dẹp các bãi quái vật rừng rất nhanh. Bên cạnh đó là thêm khả năng xuyên kháng phép ở chiêu E – Lao Điện, giúp Rumble tỏ ra hiệu quả hơn trong các cuộc gank.

Việc những tướng Đi Rừng hot ở meta trước đi xuống cũng là lý do giúp Rumble nổi dậy, những đòn mạnh của Riot lên Hecarim, Udyr khiến cho trào lưu các tướng Chống Chịu đi rừng nhanh không còn quá mạnh. Tuy nhiên, theo nhận định của các game thủ, lý do Rumble nổi lên chính là nhờ sự đa dụng của vị tướng này, và nó mở ra nhiều kiểu chiến thuật khác nhau.

“Rumble cũng như Morgana có thể mở ra nhiều tình huống giao tranh đẹp, tạo khoảng trống cho những tướng chủ lực gây Sát Thương”, DK Canyon chia sẻ.

Tỉ lệ thắng của Rumble Đi Rừng kém hơn hẳn so với Rumble Đường Giữa

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Cẩm nang Trundle Hỗ Trợ siêu hiệu quả từ Thách Đấu châu Âu

Tuy nhiên, tình hình trong các trận xếp hạng đơn của Rumble Đi Rừng thì ngược lại. Theo chuyên trang U.GG, Rumble là một trong những tướng Đi Rừng có tỉ lệ thắng thấp nhất với vỏn vẹn 46,95%. Trong khi đó, Rumble Đường Giữa khả quan hơn với 50,72%.

Theo caster Riot Phreak, Rumble đang được đánh giá quá cao so với khả năng thực tế. Vị tướng này không quá mạnh ở vị trí Đi Rừng như nhiều người vẫn nghĩ. Phreak cho rằng trong các trận xếp hạng đơn, người chơi nên sử dụng Rumble ở Đường Giữa thay vì Đi Rừng. Những thông số từ Bạch Kim đến Cao Thủ đều cho thấy tỉ lệ thắng của Rumble Đi Rừng rất thấp so với trung bình các tướng khác.

Trường hợp của Rumble có thể lý giải giống như Ryze trước đây. Vị tướng này mạnh nhưng trong điều kiện có sự phối hợp ăn ý với nhau giữa các đồng đội, đây là điều không thể có trong xếp hạng đơn vì thế Rumble Đi Rừng không phải là lựa chọn đáng dùng để leo rank.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45197 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày