Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Cẩm nang Trundle Hỗ Trợ siêu hiệu quả từ Thách Đấu châu Âu

LMHT: Cẩm nang Trundle Hỗ Trợ siêu hiệu quả từ Thách Đấu châu Âu

Team XemGame | 25/05/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không giống như các giải đấu chuyên nghiệp bị gói gọn trong vài vị tướng meta, các cao thủ trong xếp hạng đơn LMHT luôn mang đến những lối chơi độc lạ và rất thú vị.

Trong mùa 11 LMHT, Trundle không còn là một lựa chọn hợp lý ở vị trí Đi Rừng, trong thời buổi mà Morgana, Udyr, Rumble… dọn rừng quá nhanh thì Trundle khó có cửa cạnh tranh. Ngoài ra, đây cũng là tướng khắc chế chống chịu chứ không tạo ra được những thế chủ động khi đi gank, vì vậy nó ngày càng ra ngoài meta.

Ở các vị trí đường đơn, Trundle cũng không có nhiều Sát Thương để đọ với các tướng Đấu Sĩ khác. Vì thế, một người chơi ở rank Thách Đấu máy chủ Đông Âu đã mang Trundle xuống chơi Hỗ Trợ và đạt được kết quả rất khả quan. Với Trundle Hỗ Trợ, người chơi “Shetamin” thậm chí đã leo từ Cao Thủ lên Thách Đấu.

Trundle là một vị tướng có khả năng giao tranh nhỏ lẻ vô cùng mạnh ở những cấp độ đầu. Với chiêu Q – Nhai Nuốt ở cấp độ 1, Trundle sẽ giảm 10 SMCK của tướng Xạ Thủ đội bạn và tạo ra sự chênh lệch không hề nhỏ về mặt sát thương. Vì vậy trong những pha trao đổi chiêu thức ở đường dưới, bên sở hữu Trundle thường là những người có lợi thế. Nội Tại cũng giúp Trundle có khả năng Hồi Phục đáng kể trước những pha trao đổi với đối thủ.

Ngoài ra, chiêu E – Cột Băng giúp Trundle dễ dàng khống chế Xạ Thủ đối phương và mở ra khoảng trống để Xạ Thủ của mình gây nhiều Sát Thương. Đây là chiêu thức khống chế duy nhất của Trundle, thường được nâng ở cấp 1 và nâng tối đa đầu tiên. Ngoài khả năng tạo địa hình khép góc đối thủ, nó còn có khả năng Làm Chậm khá dài, đủ để giành lợi thế trong pha giao tranh ngắn.

Dù có khả năng khống chế nhưng điểm Hộ Vệ được ưu tiên hơn Dư Chấn, nó giúp cho Trundle tạo một lượng Giáp cho Xạ Thủ, điều mà bộ kỹ năng của vị tướng này không cho phép. Tiếp theo là những điểm phụ còn lại ở nhánh Kiên Định. Trong khi đó nhánh phụ sẽ lấy Bánh Quy và Vận Tốc Tiếp Cận.

Về phần trang bị cho Trundle Hỗ Trợ thì không có gì quá đặc biệt, khởi đầu với Giáp Thép và hướng tới các trang bị Chống Chịu. Giày Khai Sáng Ionia nên được lên từ sớm để có khả năng dùng Cột Băng liên tục. Tiếp đến là Dây Chuyền Iron Solari, Giáp Liệt Sĩ, Giáp Tâm Linh…

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Xuất hiện game thủ chơi trong điều kiện 200 ping, spam Rammus lên Thách Đấu

Cơ bản thì lối chơi của Trundle Hỗ Trợ không quá phức tạp, nó đòi hỏi người chơi ở Đường Dưới phải chủ động và có nhiều pha trao đổi sớm. Từ việc giành thắng đường, cố gắng đẩy mạnh trận đấu và kết thúc sớm bởi Trundle sẽ càng ít tác dụng hơn về giai đoạn cuối của ván đấu.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1910 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày