Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Xuất hiện game thủ chơi trong điều kiện 200 ping, spam Rammus lên Thách Đấu

LMHT: Xuất hiện game thủ chơi trong điều kiện 200 ping, spam Rammus lên Thách Đấu

Team XemGame | 24/05/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chỉ spam Rammus và mỗi trận đấu của anh trong EUW đều phải chơi với điều kiện 200 ping, vậy mà Lord Semi có thể thành công lên Thách Đấu.

Lord Semi mới đây đã thành công spam Rammus lên Thách Đấu của khu vực EUW ( Tây Âu), điều đáng nói là anh chàng này hiện đang sinh sống tại …. Brazil. Do vậy mỗi trận đấu của anh trong EUW đều phải chơi với điều kiện 200 ping, cộng đồng cảm thấy hết sức kinh ngạc vì không những anh có thể bình tĩnh leo rank trong điều kiện này mà còn leo đến mức xếp hạng cao nhất có thể nữa!!!

Một game thủ đã chia sẽ thành thích của anh trên Reddit và người ta đã phải trầm trồ trước độ kiên nhẫn, hiểu biết của anh cũng như đam mê khi anh có thể spam một vị tướng được xem là nhàm chán như Rammus lên Thách Đấu.

Tuy vậy việc này cũng có lý do của nó cả, trong điều kiện ping cao như thế thì sẽ xuất hiện những khoảng trễ delay trong hành động điều khiển của Lord Semi. Việc Lord Semi dùng Rammus – một vị tướng ít cần những thao tác hoa mỹ sẽ giúp anh tập trung khả năng phán đoán biết xem đối phương sẽ làm gì tiếp theo để có những thao tác khắc chế thích hợp.

Pha solo kill của anh tới RNG Gala cũng là hightlight khiến cộng đồng thích thú trong thời gian trước

Những game thủ dạng “boy 1 champ” không hề xa lạ với cộng đồng game thủ nữa, chúng ta có những “thánh” như Boxbox với Riven, Yassuo với Yasuo hay ở Việt Nam có những Hà Tiều phu, Thiện Judas với Zed, … Điểm chung của những anh chàng này là chọn những vị tướng giàu sát thương, hoa mỹ, có những combo phức tạp tạo cảm hứng liên tục cho người chơi có thể sử dụng chúng game này qua game khác. Tuy vậy Lord Semi lại khác khi anh chọn Rammus – một vị tướng dễ chơi dễ trúng thưởng nhưng lại có rất nhiều khía cạnh mà người chơi có thể tìm hiểu chuyên sâu để tận dụng và leo rank.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: RNG vô địch MSI, suất dự CKTG của các khu vực có gì thay đổi?

Tuy nhiên rút ra được là điều quan trọng nhất khi leo rank không phải là bạn chơi con gì hay lên đồ ra sao, quan trọng nhất là thái độ của bạn với đồng đội, với chính bản thân hay đối thủ. Lord Semi khá là chill trên stream, không bao giờ rage vì ping cao hay những pha xử lý lỗi, đây chắc cũng là lý do khiến anh lại chọn 1 champ Rammus vì cá tính của cả 2 khá giống với nhau.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1892 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày