Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Brawling Animals – nếu thích Brawl Stars, bạn chắc chắn cần tải game này về

Brawling Animals – nếu thích Brawl Stars, bạn chắc chắn cần tải game này về

Team XemGame | 03/12/2018 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Brawling Animals là game được làm theo phong cách chiến đấu như Brawl Stars nhưng đã ra mắt chính thức chứ không phải thử nghiệm khó khăn.

Brawling Animals là một game mobile được phát hành miễn phí với lối chơi của những tựa game MOBA kết hợp cùng với hành động trong thời gian thực. Trong một đấu trường hỗn loạn game mang đến lối chơi cực kỳ thú vị, nhưng không kém phần hấp dẫn và đòi hỏi kỹ năng cao và tinh thần đồng đội.

Khác với các tựa game mobile thịnh hành hiện giờ, Brawling Animals sẽ không theo chế độ cuộn màn hình ngang mà có góc nhìn từ trên xuống. Được biết lối thiết kế này được khởi đầu từ Brawl Stars nhưng trong lúc game này chưa ra mắt bản chính thức thì chúng ta có thể chơi thử Brawling Animals cũng được.

Bước 1: Chọn nhân vật, kỹ năng, thời trang, vũ khí cho nhân vật của mình.

Bước 2: Kêu gọi bạn bè cùng tham gia đấu trường

Bước 3: Tìm các trận đấu và chọn bản đồ yêu thích của bạn.

Bước 4: Chiến đấu bằng kỹ năng của mình và phối hợp đồng đội để giành chiến thắng.

Mang đến cảm giác như một game sinh tồn cở nhỏ, bạn còn có thể mở khóa và lựa chọn những nhân vật khác nhau thay đổi và tận dụng sự khác nhau trong bộ kỹ năng của chúng để có thể outplay kẻ thù của mình.

Trò chơi được thiết kế từ công nghệ VFX chất lượng cao với hình ảnh nhân vật Chibi bắt mắt mang đến một cảm giác rất dễ thương. Và đảm bảo phù hợp với mọi thể loại game thủ từ những người tìm kiếm một tựa game chiến đấu máu lữa cho đến những ai đơn giản chỉ chơi để giải trí mà thôi.

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày