Trang chủ » Chuyện làng game » Breathedge – Game sinh tồn ngoài không gian miễn phí tuần này

Breathedge – Game sinh tồn ngoài không gian miễn phí tuần này

Team XemGame | 29/04/2023 13:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Epic Games đang tặng người dùng tựa game trị giá 320.000 đ có yếu tố nhập vai, góc nhìn thứ nhất, phát hành hồi năm 2021.

Bạn sẽ đóng vai phi hành gia vô danh trên con tàu vũ trụ bị gặp nạn, trôi dạt vô định ở nơi không trọng lực. Do game có yếu tố sinh tồn nên bạn cần phải duy trì chỉ số nước uống, thức ăn và ngủ đủ giấc để đảm bảo sức khỏe, tiếp tục khám phá mọi ngóc ngách trong ngoài con tàu, tìm cách quay về Trái đất.

Game có rất nhiều thứ để tìm hiểu như thức ăn, dụng cụ chế tạo, các loại vật liệu, phương tiện di chuyển và hàng tá món đồ trang trí góc làm việc thêm đẹp và đầy đủ tiện nghi. Breathedge tạo ra không gian tự kỹ khá tốt cho người chơi từ danh sách đồ đạc, game còn cung cấp một con gà bất tử để bầu bạn cùng nhân vật chính.

ngoài không gian

Cơ chế xây dựng và chiến đấu với robot để bạn thêm phần bận rộn, tựa game này như một phần thu nhỏ của No Man’s Sky. Phương tiện di chuyển từ chiếc xe bay hay tên lửa cỡ nhỏ do chính bạn lắp ráp, đi xa hơn và an toàn hơn giữa không gian bao la.

Xuyên suốt game là các nhiệm vụ, giúp bạn có mục tiêu hướng đến và hoàn thành 6 chương game để kết thúc trọn vẹn chuyến hành trình ở không gian. Đây là một tựa game mang thiên hướng giải trí nhẹ nhàng, cộng thêm một chút hành động gây cấn, vội vả.

Breathedge

Đồ họa 3D dễ nhìn, âm thanh tiếng động ổn, cốt truyện hấp dẫn và cái kết plot twist bất ngờ là những điểm cộng ở Breathedge. Tựa game do Redruins Softworks phát triển, HypeTrain Digital phát hành trên PC (Microsoft Windows), Nintendo Switch, Xbox One, PlayStation 4/5.

Có thể bạn muốn xem thêm: Star Wars Jedi: Survivor có đồ họa cực đẹp, yêu cầu cấu hình vừa phải

Game được tải miễn phí đến 22:00 ngày 4/5/2023. Độ dài game dao động 10-100 giờ chơi, tùy thuộc vào mục đích bạn chơi game để khám phá mọi thứ mà nhà phát triển cung cấp hay cố gắng chạm đến cái kết càng sớm càng tốt.

Link tải game miễn phí: https://store.epicgames.com/en-US/p/breathedge

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày