Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Bùa Xanh được buff mạnh, Lux dùng kỹ năng ngay lập tức trong bản 11.24 sắp tới

Đấu Trường Chân Lý: Bùa Xanh được buff mạnh, Lux dùng kỹ năng ngay lập tức trong bản 11.24 sắp tới

Team XemGame | 18/11/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bên cạnh việc làm lại trang bị, nhiều Nâng Cấp Công Nghệ cũng được chỉnh sửa để trở nên hữu dụng hơn trong bản 11.24 sắp tới.

Dạo gần đây, trong cộng đồng game thủ Đấu Trường Chân Lý đang nổi lên những than phiền về việc các Nâng Cấp Công Nghệ chưa thật sự ổn thỏa lắm trong thời điểm hiện tại.

Lấy ví dụ như Nâng Cấp đầu tiên nếu bạn ra những Linh Hồn Thuật Sư, Linh Hồn Hóa Kỹ ( những lõi ít có tác dụng thực chiến trong giai đoạn đầu)…. mà đối phương có được lõi ngon như Shop Hàng Hiệu thì họ đã có cơ hội chiến thắng cao hơn rất nhiều rồi. Cứ thế mà lăn cầu tuyết làm tới mà thôi.

Sau 3 round quái mà ra Nâng Cấp như này thì quả thật phế không nói đâu cho hết

Nhận ra vẫn còn rất nhiều sự chênh lệch giữa các lõi với nhau, Riot Games trong bản 11.24 sắp tới sẽ tiến hành buff cho phần lớn các Nâng Cấp Công Nghệ, đặc biệt là lõi Bạch Kim. Một số ví dụ được Mortdog nhá hàng trước như sau :

Lõi thường : Trái Tim Hóa Kỹ (+1 Hóa Kỹ), nhận thêm tướng Zac

Lõi Vàng : Nhận 1 Ấn Đấu Sĩ và thêm 1 tướng Trundle

Lõi Bạch Kim : Linh Hồn Thuật Sư (+2 Thuật Sư), nhận thêm 8 vàng

(Mới) Lõi Bạch Kim : Vương Miện Hóa Kỹ (nhận 2 Ấn Hóa Kỹ)

Theo đó việc nhận những ấn hay + 1 Tộc/Hệ trong giai đoạn đầu không còn là vấn đề gì quá lớn khi được tặng kèm 1 tướng kích hệ. Giúp người chơi có thể ngay lập tức tận dụng hiệu ứng mà nó mang lại trên bàn, rồi dần dần xây dựng đội hình tương ứng.

Bên cạnh đó Hóa Kỹ cũng là Tộc được Riot Games chú ý đến khi các mức 5-7 vẫn chưa hoạt động thực sự hiệu quả, trong khi mức 9 thì quá khó để hoàn thành để cho các tướng 1-2 vàng của Tộc này tận dụng. Họ quyết định làm lại Hóa Kỹ như sau :

Cũ :

Sau khi xuống dưới 75% máu, tướng Hóa Kỹ nhận 25% giảm sát thương, 50% tốc đánh, và hồi lại 4% máu tối đa mỗi giây

(3) Trong 4 giây (5) Trong 8 giây (7) Trong 15 giây (9) Tới khi hết giao tranh, hồi lại 6% máu tối đa

Mới :

Sau khi xuống dưới 75% máu, tướng Hóa Kỹ nhận 25% giảm sát thương, tốc đánh, và hồi lại % máu tối đa mỗi giây trong 8 giây.

(3) 25% tốc độ đánh, 3% máu (5) 50% tốc độ đánh, 4% máu (7) 75% tốc độ đánh, 6% máu (9) 100% tốc độ đánh, 10% máu

Điểm khác biệt chủ yếu là lượng tốc đánh và máu hồi lại nhận về rất lớn ở Hóa Kỹ mới. Khiến chúng có thể thực hiện chiến thuật ôm bom để gây một lượng sát thương lớn trước khi bị hạ gục.

Bên cạnh đó thì Bùa Xanh cũng được buff mạnh khi giờ đây cho hẳn 60 năng lượng ban đầu, nghĩa là một số vị tướng như Lux hay Malzahar có thể ngay lập tức dùng kỹ năng khi giao tranh bắt đầu :

Cuối cùng Mortdog cũng lưu ý rằng một số vị tướng đang được nhắm tới để chỉnh sửa như Lissandra, Seraphine hay Fiora để chúng có thể thành lựa chọn carry được ưu tiên hơn là những Yone, Jhin như hiện tại.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Game thủ bất ngờ phát hiện ra lỗi “khủng” về cơ chế chọn mục tiêu của tướng

Phiên bản 11.24 dự kiến sẽ ra mắt sau 2 tuần nữa, nhưng thông tin hiện tại đang được chỉnh sửa trên pbe nên có thể chúng sẽ khác khi cập bến chính thức.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4844 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày