Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Bức ảnh mô tả cách tăng hạng trên App Store đang lan truyền chóng mặt tại Trung Quốc

Bức ảnh mô tả cách tăng hạng trên App Store đang lan truyền chóng mặt tại Trung Quốc

Team XemGame | 06/02/2015 9:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bức ảnh chụp một phụ nữ ngồi trước chiếc bàn có gắn vài chục chiếc iPhone 5c đã nhanh chóng lan truyền tại Trung Quốc.

Giới truyền thông phỏng đoán rằng bức ảnh này được chụp tại “trang trại” thao túng bảng xếp hạng App Store Trung Quốc. Công việc của cô là tải về, cài đặt và gỡ bỏ một ứng dụng nào đó liên tục nhằm tăng thứ hạng của ứng dụng trên App Store, kho ứng dụng dành cho các thiết bị iOS của Apple.

Iphone 5C

Chiếc bàn của cô được thiết kế đặc biệt cho mục đích này. Trong bức ảnh, chúng ta còn thấy sự xuất hiện của một chiếc bàn khác cũng được gắn kín iPhone 5c.

Dịch vụ này được rao bán nhiều trên các trang web với mức giá khá đắt đỏ. Để được lọt vào tốp 10 ứng dụng miễn phí hàng đầu, nhà phát triển phải bỏ ra 70.000 nhân dân tệ (238 triệu đồng) và để duy trì nó trong tốp, mỗi tuần nhà phát triển phải trả thêm 405.000 nhân dân tệ (1,3 tỷ đồng). Tất cả những giao dịch, đàm phán đều được tiến hành qua dịch vụ tin nhắn QQ.

Appstore

Apple đã thực hiện rất nhiều biện pháp để ngăn chặn các chương trình giả lập iPhone trên máy tính được thiết kế để thao túng tốp ứng dụng phổ biến và cấm các ứng dụng sử dụng chúng, vì vậy sử dụng lao động với thao tác thủ công trên những chiếc iPhone 5c giá rẻ là một sự lựa chọn tối ưu cho các công ty chuyên cung cấp dịch vụ này.

Tìm kiếm với từ khóa “app store ranking manipulation” (tăng hạng ứng dụng trên kho ứng dụng App Store) trên trang Taobao, trang web thương mại điện tử nổi tiếng nhất Trung Quốc, cho thấy có hàng chục nhà cung cấp những dịch vụ tương tự với những mức giá khác nhau.

ĐHK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày