Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Xuất hiện lỗi chọn 2 tướng trùng trong Vực Gió Hú, mấy tháng vẫn chưa sửa được

LMHT: Xuất hiện lỗi chọn 2 tướng trùng trong Vực Gió Hú, mấy tháng vẫn chưa sửa được

Team XemGame | 08/06/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bug game trong Vực Gió Hú không phải là hiếm, nhưng đáng nói là sự bỏ bê của Riot Games đến bản đồ này so với map tiêu chuẩn của LMHT.

Trong chế độ ARAM của Vực Gió Hú, khi vào trận thì thành viên của 2 đội sẽ được giao ngẫu nhiên cho các vị tướng để sử dụng. Và tất nhiên chúng sẽ không trùng nhau vì từ trước đến nay chỉ có chế độ đặc biệt Một Cho Tất Cả mới có tính năng đặc biệt này.

Ấy vậy mà mới đây, cộng đồng đã phát hiện có thể random ra tướng trùng nhau trong Vực Gió Hú. Như trường hợp của 2 game thủ dưới đây có thể sử dụng cùng vị tướng Kai’Sa :

Rõ ràng đây là một lỗi khá nghiêm trọng, khi bộ đôi Kai’Sa mạnh hơn rất nhiều so với những vị tướng khác nhờ kích hoạt được nội tại của nhau. Hơn nữa, nhiều tương tác khác với chiêu cuối cũng giúp bộ đôi này tăng mạnh khả năng sống sót trong giao tranh.

Đây không chỉ là lần đầu mà lỗi này xảy ra, nó đã xuất hiên ở nhiều trận đấu ở các máy chủ khác nhau. Đáng nói là đã mấy tháng trôi qua, nhưng Riot Games vẫn chưa có thông báo hay động thái gì chứng tỏ mình sẽ sớm fix lỗi.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: SofM dùng Viego Đi Rừng thất bại, đối thủ chỉ ra điểm yếu

2 VarVaruVarus
2 Teemo

Ngoài việc chơi ở những trận đấu thường hoặc đấu hạng tại bản đồ Summoner’s Rift, cũng có không ít người ưa thích bản đồ mang tính giải trí hơn trong Liên Minh Huyền Thoại. Tuy vậy trong khi bản đồ Summoner’s Rift được chỉnh sửa hay cân bằng liên tục thì ARAM bị bỏ bê từ khá lâu. Lỗi chọn trùng tướng này chỉ là một trong những vô vàn lỗi khác xuất hiện trong Vực Gió Hú nhưng Riot Games cũng bỏ mặc cho chúng tự sinh tự diệt.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44592 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày