Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: SofM dùng Viego Đi Rừng thất bại, đối thủ chỉ ra điểm yếu

LMHT: SofM dùng Viego Đi Rừng thất bại, đối thủ chỉ ra điểm yếu

Team XemGame | 08/06/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Màn ra mắt vị tướng Viego tại LPL mùa Hè 2021 của SofM không thành công khi Suning Gaming để thua Invictus Gaming trong ván đấu quyết định.

Suning Gaming đã có một khởi đầu không như ý khi để thua Invictus Gaming 1-2 cho dù đã có chiến thắng dẫn trước trong ván 1. Đáng chú ý ở ván đấu cuối, SofM đã sử dụng Viego ở vị trí Đi Rừng sau khi vị tướng này được cho phép sử dụng ở các giải đấu.

Dù có một vài pha gank, băng trụ Đường Dưới hiệu quả và có được những mạng hạ gục nhưng Viego của SofM không thể hiện được nhiều ở giai đoạn sau. Khả năng dọn rừng của Viego tỏ ra quá chậm so với Udyr trong tay XUN và các fan có những lần hiếm hoi thấy SofM thua chỉ số lính và kinh nghiệm so với Rừng đối thủ.

Viego cũng tỏ ra quá yếu thế trong những pha phòng thủ trụ khi gần như không gây được chút sức ép nào. Từ đó giúp cho iG dễ dàng đẩy mạnh lợi thế và giành chiến thắng chung cuộc.

Sau khi trận đấu kết thúc, người Đi Rừng của ig, XUN đã nhận xét rằng Viego không phải là một tướng phù hợp để Đi Rừng:

Viego là một vị tướng tuyệt vời, nhưng hắn không hợp với vị trí đi rừng. Viego dọn rừng quá chậm, trong khi khả năng solo 1vs1 cũng rất yếu“.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Bạn thân của SofM bất ngờ gia nhập Suning làm trợ lý HLV

Viego không thể farm nhanh như Udyr

Dù vậy cũng phải nói bước ngoặt của ván đấu quyết định này đến quá sớm khi Bin có pha bị solo kill tai hại ở cấp độ 2 khiến cho Renekton thua thiệt hoàn toàn trước Volibear. Ngay sau đó, SofM lên hỗ trợ nhưng cũng không gỡ lại được gì cả, từ đó thế trận gần như thuộc về iG.

Trong các trận đấu ở rank Hàn, các fan từng chứng kiến những màn trình diễn hủy diệt của SofM với Viego, vì thế nhiều người kỳ vọng tuyển thủ này sẽ có những màn sửa sai ở trong các trận đấu kế tiếp

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44596 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày