Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Bug LMHT : Kog’Maw đánh “cú chót” bằng nội tại ngay sau khi bị hạ gục?

Bug LMHT : Kog’Maw đánh “cú chót” bằng nội tại ngay sau khi bị hạ gục?

Team XemGame | 09/03/2021 10:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong lúc skin Bee’Maw vừa ra mắt, thì mẹo này hết sức hữu dụng với những ai đang muốn spam Kog’Maw.

Nội tại của Kog’Maw khiến nó trở thành một quả bom cảm tử ngay sau khi bị hạ gục, khiến rất nhiều game thủ e dè khi muốn hạ sát con “sâu róm” này trong game.

Đây là cơ chế phòng vệ cuối cùng của một Xạ Thủ yếu máu nhằm kéo kẻ địch theo chung với mình. Trong thời gian này theo miêu tả kỹ năng thì Kog’Maw chỉ có thể di chuyển và không hề tấn công, dùng kỹ năng, hay trang bị được….

Tuy vậy theo một số game thủ bất ngờ phát hiện ra, thì đang có một lỗi nhỏ khiến Kog’Maw có thể “bắn cú chót” trước khi kích nổ bởi nội tại, nhưng tầm bắn của nó bị rút siêu ngắn lại gần như một tướng cận chiến. Các bạn có thể thấy game thủ đã thử nghiệm bug này dưới đây:

Đây có vẻ như một bug khá mới của Kog’Maw vì từ trước đến giờ chưa thấy xuất hiện bao giờ. Thậm chí có nhiều game thủ còn đùa rằng do trang phục Bee’Maw vừa ra mắt nên Riot Games đã buff lén cho vị tướng này nhằm mục đích khuyến khích người chơi thử qua Xạ Thủ đã hơi out meta này.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Tam tấu Rừng mạnh bị nerf, Xin Zhao và Akali trở lại trong 11.6

Dù sao thì các bạn hãy chú ý đến bug nội tại khi đối mặt hay sử dụng Kog’Maw trong thời điểm này để tránh việc bất ngờ khi nó xảy ra trước mặt mình.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1362 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày