Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Tam tấu Rừng mạnh bị nerf, Xin Zhao và Akali trở lại trong 11.6

LMHT: Tam tấu Rừng mạnh bị nerf, Xin Zhao và Akali trở lại trong 11.6

Team XemGame | 09/03/2021 9:52

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bản cập nhật 11.6 được cộng đồng game thủ khá mong chờ với việc Xin Zhao được “tân trang” với hàng loạt thay đổi trong bộ kỹ năng.

Như đã nhá hàng cách đây ít ngày, Xin Zhao sẽ chính thức đón nhận một bản “mini rework” trong bản cập nhật 11.6. Trong phần tóm tắt phiên bản mới, trưởng bộ phận thiết kế LMHT – Riot Scruffy đã xác nhận trên Twitter.

Theo đó, Tể Tướng Demacia sẽ được điều chỉnh khá nhiều từ các chỉ số cơ bản cũng như cơ chế của các chiêu thức. Điều này nhằm giúp Xin Zhao có thể bắt kịp với sức mạnh của các tướng Đi Rừng khác ở mùa 11.

Trong khi đó, Akali sau khi bị giảm sức mạnh quá đà ở các bản trước cũng nhen nhóm được buff trở lại. Đây quả thực là vị tướng mà Riot cảm thấy rất khó khăn trong việc cân bằng. Chỉ cần một chút “lố tay”, Akali sẽ trở lại là một con quái vật thực sự trong những ván đấu.

Volibear cũng được Riot tăng khả năng Đi Rừng đôi chút. Trong khi đó, các tướng mất tích trong thời gian gần đây như Pyke, Sylas, Le Blanc cũng đón nhận những đợt tăng nhẹ sức mạnh.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Top 3 tướng Đi Rừng mạnh nhất rank Hàn trong bản 11.5

Hecarim đang quá mạnh ở hiện tại

Bộ ba tướng Đi Rừng đang làm mưa làm gió ở các giải đấu và xếp hạng đơn là Hecarim, Karthus và Lillia chính thức “ăn gậy nerf” trong bản 11.6. Đây quả thực là động thái cần thiết vì tỉ lệ thắng của những tướng trên đang rất cao. Hai lựa chọn khá hot ở Đường Trên là Gnar và Renekton cũng chịu chung số phận.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44863 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày