Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Xuất hiện bug tương tác cùng Diệt Khổng Lồ, Senna thành carry “hack dam”

Đấu Trường Chân Lý: Xuất hiện bug tương tác cùng Diệt Khổng Lồ, Senna thành carry “hack dam”

Team XemGame | 24/02/2022 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bug liên quan đến Diệt Khổng Lồ và Senna mới đây đã được cộng đồng phát hiện ra và nó có thể ảnh hưởng cực mạnh đến meta.

Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5 vẫn đang thu hút rất đông người chơi nhờ cập nhật giữa mùa thông qua việc update các Lõi Công Nghệ, ra mắtTộc Hệ mới… Tuy vậy, song song với đó là vô số những bug, tương tác mới cực kì nghiêm trọng nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến kết quả ván đấu cũng như trải nghiệm của game thủ. 

Trong số này, một bug liên quan đến Diệt Khổng Lồ và Senna mới đây đã được cộng đồng phát hiện ra và nó có thể ảnh hưởng cực mạnh đến meta.

Cộng đồng game thủ bỗng dưng phát hiện ra Senna có thể gây lượng sát thương khá ảo. Trước đó, thì vị tướng này vẫn luôn bị đánh giá thấp và chỉ được đưa vào kích Thần Tương. Nên việc Senna gây một lượng sát thương khổng lồ như thế khiến nhiều người tò mò không biết là vì lý do gì.

Đấu Trường Chân Lý: Xuất hiện bug tương tác cùng Diệt Khổng Lồ, Senna thành carry "hack dam"

Theo đó một số game thủ phát hiện ra Senna chỉ mạnh bất thường khi có Diệt Khổng Lồ mà thôi.

Như các bạn đã biết thì kỹ năng trong mùa này của Senna chỉ đơn giản là bắn luồng sáng đến kẻ địch xa nhất gây STVL và hồi máu lại thêm cho đồng minh dựa vào số kẻ địch trúng đòn. Tuy vậy chẳng hiểu Riot Games lập trình làm sao, mà lượng sát thương cộng thêm từ Diệt Khổng Lồ nếu luồng sáng bắn qua hàng tank dày máu phía trước sẽ được … chuyển thẳng đến carry hàng sau.

Trong khi đó cách thức hoạt động chính xác của Diệt Khổng Lồ phải là đối chiếu lượng máu của tất cả mục tiêu (nếu trên 1800 máu tối đa thì tăng lên 60%, dưới thì chỉ nhận thêm 20% thôi). Còn đằng này tất cả mục tiêu bị tia sáng của Senna xuyên qua đều tự động phải nhận thêm 60% sát thương.

Đấu Trường Chân Lý: Xuất hiện bug tương tác cùng Diệt Khổng Lồ, Senna thành carry "hack dam"
Lấy ví dụ ở đây, Kai’Sa sẽ nhận thêm 60% sát thương nếu Cho’Gath có trên 1800 máu

Trong một meta toàn là Đấu Sĩ, Cho’Gath, Alistar, cho đến Tộc/Hệ cộng máu như Thanh Lịch, những bài roll 3 sao và những tướng được Silco buff máu như thế này, khả năng carry tuyến sau tự nhiên ăn đạn lạc từ Senna Diệt Khổng Lồ là vô cùng lớn.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Senna và Morgana BẤT TỬ trong đội hình Thần Tượng – Thuật Sư

Đấu Trường Chân Lý: Xuất hiện bug tương tác cùng Diệt Khổng Lồ, Senna thành carry "hack dam"
Bài Senna – Morgana bất tử là đội hình tận dụng Senna tốt nhất hiện tại

Hiện tại thì vẫn chưa thấy Riot Games đá động gì đến Senna trong bản vá vừa rồi, nên vẫn chưa rõ được đây là bug hay là một “buff” ẩn để khuyến khích mọi người dùng Senna carry nhiều hơn. Nếu bạn gặp phải đội hình quá nhiều máu, thì có thể lắp ngay Diệt cho Senna và khiến dàn sau của đối phương bốc hơi cứ như gặp Sát Thủ vậy.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5573 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày