Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Xuất hiện mẹo hack “gấp đôi tầm dùng kỹ năng”, bug game tồn tại mấy năm vẫn chưa sửa

LMHT: Xuất hiện mẹo hack “gấp đôi tầm dùng kỹ năng”, bug game tồn tại mấy năm vẫn chưa sửa

Team XemGame | 29/10/2021 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sett không phải là vị tướng duy nhất có thể thực hiện bug gấp đôi tầm dùng này mà ngay cả Thresh cũng làm được với chiêu E.

Mới đây trên Reddit, một người dùng đã chia sẻ một bug mới liên quan tới chiêu E của Sett, cho phép hắn ta ngay sau khi sử dụng combo Tốc Biến-E có thể hack tầm dùng của kỹ năng này, gần như gấp đôi lên. Bug mới này dĩ nhiên sẽ khiến những combo của Sett trở nên nguy hiểm hơn khi bắt người từ khoảng cách cực xa, nhưng may mắn thay độ khó của nó lại rất cao không phải ai cũng có thể làm được.

Hiệu ứng kỹ năng không tới, ấy vậy mà choáng trúng được đấy

Bug này khó đến mức đủ để khiến nó không thể xuất hiện nhan nhản trong game, tuy nhiên nếu luyện tập và thực hành đủ nhiều, nó sẽ trở nên dễ thực hiện hơn. Trước hết, người chơi phải nhắm chuẩn tầm của Tốc Biến và đặt con trỏ chuột chỉ trong khoảng cách này (nếu đặt xa hơn thì Tốc Biến sẽ tự động dùng ở khoảng cách xa nhất và bạn khó thực hiện được mẹo này).

Trong lúc đang Tốc Biến, người chơi phải dùng cùng lúc chiêu E nhưng không được di chuyển con trỏ chuột quá xa khỏi người của tướng, nếu thực hiện thành công thì tầm chiêu E sẽ được hack lên gần gấp đôi :

Cách thực hiện combo hack tầm kỹ năng này được game thủ quốc tế phát hiện

Được biết, Sett không phải là vị tướng duy nhất có thể thực hiện combo này ngay cả Thresh cũng làm được với chiêu E. Được biết bug này đã tồn tại một khoảng thời gian trước khi Sett ra mắt (tầm 2.5 năm trước). Ấy vậy mà đến hiện tại thì thỉnh thoảng bạn vẫn phát hiện Sett hoặc Thresh có thể bắt người một cách cực kì ảo ma canada.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trailer cuối của Arcane được ra mắt, hé lộ cuộc đại chiến giữa Zaun và Piltover

Hiện tại thì cộng đồng fan của LMHT quốc tế đang cảm thấy bất bình vì Riot Games đã từng nhận ra bug này ảnh hưởng đến game thế nào trong quá khứ và hứa sẽ sửa nhanh nhất có thể. Vậy mà nó vẫn tồn tại đến bây giờ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1720 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày