Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Trailer cuối của Arcane được ra mắt, hé lộ cuộc đại chiến giữa Zaun và Piltover

Trailer cuối của Arcane được ra mắt, hé lộ cuộc đại chiến giữa Zaun và Piltover

Team XemGame | 01/11/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đoạn trailer cuối cùng của series phim hoạt hình LMHT Arcane hé lộ thêm nhiều chi tiết mới khá thú vị.

Chỉ còn 6 ngày nữa là series Arcane chính thức được công chiếu trên Netflix, và Riot rất biết cách khiến cho các fan LMHT cảm thấy háo hức hơn khi tung ra trailer cuối cùng. Với nhiều chi tiết hơn về cuộc chiến giữa Zaun và Piltover cũng như mối quan hệ của hai nhân vật chính, Vi và Jinx, đoạn trailer này mang đến cho người xem nhiều góc nhìn khác nhau.

Đầu tiên, người xem được chứng kiến những người đứng đầu của thành phố Zaun và Piltover đang kêu gọi chuẩn bị cho một cuộc chiến kinh thiên động địa. Qua lời kể của Heimerdinger, cả hai thành phố từng rất đoàn kết và có cùng chí hướng, nhưng vì một nguyên nhân nào đó mà bị chia rẽ thành như hiện tại.

Silco – nhân vật phản diện của series

Theo Silco, người đứng đầu Zaun và cũng là nhân vật phản diện của series này, những người đứng đầu của bộ máy chính quyền đang dần bỏ lại thành phố ngầm Zaun, do đó sự nổi loạn đã được diễn ra. Đồng thời, tất cả đã sẵn sàng cho trận chiến kinh thiên động địa giữa Piltover và Zaun.

Caitlyn cũng bắt đầu xuất hiện nhiều hơn, cô nàng cảnh sát trưởng này đang truy đuổi Jinx nhưng thất bại. Sau đó, Caitlyn đã tìm tới Vi trong một nhà giam để tuyển dụng cô làm trợ thủ của mình trong nhiệm vụ truy bắt Jinx. Trước đó, vì một lý do không rõ mà Vi trở thành tội phạm, và đây là cơ hội để cô chuộc tội.

Caitlyn là người tìm Vi để bắt Jinx

Tiếp theo đó, đoạn trailer cũng cho thấy cảnh chiến đấu của Vi cũng như Jinx với những món vũ khí trứ danh của mình, chiếc Găng Tay Hextech và khẩu súng Pow Pow. Ngoài ra, những nhân vật khác cũng lần lượt được hé lộ, trong đó có Jayce, người đang thử nghiệm phiên bản đầu tiên để sáng tạo ra vũ khí Hextech của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: DK Ghost tiết lộ lý do đằng sau việc bật khóc nức nở sau khi lọt vào chung kết

Khung cảnh chiến đấu của Jinx khá ấn tượng

Rõ ràng từ những gì mà trailer cuối của Arcane hé lộ, các fan LMHT có thể cảm nhận được nhiều câu chuyện sâu xa trong mối quan hệ của Vi và Jinx, cũng như các nhân vật khác và cuộc chiến khốc liệt của hai thành phố. Mọi thứ sẽ dần được làm rõ hơn khi series Arcane chính thức được công chiếu, hồi đầu tiên gồm 3 tập sẽ được ra mắt trên Netflix vào 9h sáng ngày 7/11, theo giờ Việt Nam.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44984 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày