Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Có thể bạn chưa biết: Teemo sinh ra từ Ác Quỷ không có nội tại “Tàn Nhẫn”

Có thể bạn chưa biết: Teemo sinh ra từ Ác Quỷ không có nội tại “Tàn Nhẫn”

Team XemGame | 04/06/2021 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Teemo bản sao không kích nội tại của hệ Tàn Nhẫn là một trong những bug đã tồn tại mà có thể nhiều người không biết trong Đấu Trường Chân Lý.

Một trong những điểm khiến Teemo trở thành vị tướng thú vị nhất chính là nội tại Tàn Nhẫn. Khi chỉ còn lại duy nhất Teemo và 1 tướng đối thủ trên bàn thì dù đối phương có là Hecarim bất tử hay Draven ném phát chết luôn thì hắn vẫn chiến thắng ván đấu và bắt hồn của đối thủ về địa ngục.

Tuy vậy có một điểm kỳ cục là bản sao được tạo ra từ nội tại Tộc Ác Quỷ của hắn lại hoàn toàn không có khả năng này. Dù gì thì bản sao vẫn là một tướng hoàn chỉnh với kỹ năng, chỉ số, buff Tộc/Hệ giống như bản gốc, vậy cớ sao nội tại của Hệ Tàn Nhẫn lại không kích được:

Đáng nói là nhiều game thủ từ đầu mùa đã phát hiện rằng Hệ Tàn Nhẫn vẫn kích được trên Teemo mini, nhưng không hiểu sao thì đến gần đây thì bug này xuất hiện và tước đi khả năng của bản sao. Điều này đã được cộng đồng game thủ nhắc đến nhiều lần.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Những Xẻng Tộc/Hệ trên các vị tướng nào sẽ vô cùng bá đạo?

Chính bản thân trưởng nhóm thiết kế Mortdog cũng nói trên stream đây là bug và sẽ sớm được sửa trong bản cập nhật tới. Tuy vậy đến phiên bản hiện tại thì bug này vẫn chưa được động tới, có một cách giải thích là có thể do tình trạng chỉ còn bản sao Teemo solo với tướng địch quá ít xảy ra. Nên Riot Games vẫn chưa có đủ dữ liệu để chỉnh sửa cho nó hoạt động một cách hiệu quả.

Dù sao thì đây có lẽ là điểm thú vị mà nhiều người có thể vẫn chưa biết với vị tướng Teemo. Lần tới nếu chỉ còn bản sao Teemo trên bàn, cũng đừng quá thất vọng khi thua trận nhé.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6813 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày