Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Những Xẻng Tộc/Hệ trên các vị tướng nào sẽ vô cùng bá đạo?

Đấu Trường Chân Lý: Những Xẻng Tộc/Hệ trên các vị tướng nào sẽ vô cùng bá đạo?

Team XemGame | 04/06/2021 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đấu Trường Chân Lý luôn có những cách kết hợp tướng và Tộc/Hệ để tạo nên những đội hình vô cùng bá đạo.

Siêu Xẻng là một trong những vật phẩm đặc biệt nhất của Đấu Trường Chân Lý. Dù không cộng bất kì chỉ số nào, nhưng ở bất kì mùa nào của DTCL, Siêu Xẻng vẫn luôn được xếp hạng Tier S – cao nhât trong game trong số các trang bị.

Giống như mọi vật phẩm khác, Siêu Xẻng khi kết hợp với một vật phẩm ngẫu nhiên khác sẽ cho ra một vật phẩm cấp cao hơn. Tuy nhiên, khác biệt ở chỗ vật phẩm mà Siêu Xẻng tạo ra có thể tạo hiệu ứng như một phần thưởng của Tộc và Hệ. Mỗi mùa, người chơi luôn tìm cách để khám phá những cách kết hợp Xẻng Tộc/Hệ cùng các vị tướng để tìm ra được combo hủy diệt nhất có thể.

Hôm nay hãy cùng chúng tôi đến với một số sự kết hợp đầy thú vị này ở mùa 5 nhé :

Ryze với Xẻng Sát Thủ

Chiêu thức của Ryze – Ngục Cổ Ngữ vừa có khống chế, vừa có sát thương mà sau đó lại còn kích hoạt sát thương diện rộng ở lần tung kỹ năng tiếp theo. Do đó, có thể nói, Ryze là một trong những quân cờ toàn diện, vừa có sát thương phép, vừa có khống chế cứng và khả năng gây đột biến trong giao tranh vô cùng cao.

Bên cạnh đó, lượng mana khởi điểm cực thấp – chỉ 50 năng lượng do vậy một khi ném Xẻng Sát Thủ cho Ryze, hắn sẽ nhảy ra sau chủ lực của đối phương và trói chúng đến chết mà không thể trả đòn lại được.

Các unit của Sát Thủ thường chỉ thiên về sát thương mà thiếu khống chế (trừ Leblanc, Diana), Ryze sẽ khắc phục điều đó

Bên cạnh đó để đối phó Sát Thủ thì người chơi có xu hướng túm lụm đội hình ở một góc nào đó, điều đó càng dễ khiến cho kỹ năng của Ryze lan rộng đến nhiều tướng hơn.

Morderkaiser với Xẻng Ma Sứ/Xẻng Kỵ Sĩ

Morderkaiser là một trong những tướng trâu chó nhất mùa 5 của Đấu Trường Chân Lý, việc lắp cho hắn Xẻng Ma Sứ với hiệu ứng tỉ lệ với % máu càng khiến hắn trở nên trâu hơn nữa. Như vậy thì hắn sẽ có 2 lớp lá chắn khổng lồ đến từ chiêu thức của mình + hiệu ứng của Ma Sứ.

Chung mạch suy nghĩ đó là khi lắp cho hắn Xẻng Kỵ Sĩ, nên nhớ rằng các Kỵ Sĩ luôn được xung trận để nhận giảm % sát thương mỗi khi hạ gục 1 tướng nào đó. Trong khi đó các kỹ năng của hắn thì luôn gây ra một lượng sát thương “vụt” vô cùng lớn. Do vậy chúng ta sẽ có cho mình một Morderkaiser gần như bất tử nếu hắn không bị khống chế.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Riot nhá hàng phiên bản đặc biệt, kết hợp Tộc Hệ từ nhiều mùa

Viego với Xẻng Ác Quỷ/Xẻng Tà Thần

Cho những ai chưa biết về kỹ năng của Viego, thì những vị tướng nào bị “bắt hồn” khi bị hạ gục sẽ được hồi sinh lại dưới dạng Tha Hóa để chiến đấu cho hắn. Tuy vậy có một điều thú vị mà không phải ai cũng biết là phiên bản này được hưởng hoàn toàn hiệu ứng Tộc/Hệ đã kích của team bạn.

Nghĩa là nếu bạn bằng cách nào đó lắp Xẻng Ác Quỷ cho Viego, thì các tướng bị hắn bắt hồn thành công cũng sẽ được hưởng hiệu ứng và tạo ra thêm một bản sao nhỏ nữa khi chúng bị hạ gục. Đây chính là cách để tạo thành bài đội hình sở thú vô cùng hài hước.

Điều tương tự cũng áp dụng cho Xẻng Tà Thần, các tướng bị bắt hồn sẽ nhận được một cái Giáp Thiên Thần miễn phí từ hiệu ứng của Tộc này!!

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4718 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày