Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Riot nhá hàng phiên bản đặc biệt, kết hợp Tộc Hệ từ nhiều mùa

Đấu Trường Chân Lý: Riot nhá hàng phiên bản đặc biệt, kết hợp Tộc Hệ từ nhiều mùa

Team XemGame | 04/06/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các tướng DTCL mùa 5 sẽ trở nên rất thú vị nếu được kết hợp thêm 1 Tộc Hệ ở những mùa trước đó từng xuất hiện.

Trải qua 5 mùa DTCL, đã có những tướng được xuất hiện rất nhiều lần và mỗi mùa đều có những Tộc Hệ khác nhau. Từ đó, nhiều game thủ đã nảy ra ý tưởng kết hợp Tộc Hệ của một tướng ở những mùa này và hợp lại thành một.

Thấy đây là ý kiến hay ho, trưởng ban thiết kế DTCL Riot Mortdog cũng thử “kết hợp Tộc Hệ” một vài tướng và được các kết quả rất thú vị. Ông cũng lấy ý kiến người chơi rằng sẽ ra sao nếu điều này thành sự thật.

Chẳng hạn như tướng Riven ở mùa này, với ý tưởng kết hợp thêm U Hồn ở mùa 4 thì quân bài có giá 3 vàng sẽ có một combo Tộc Hệ vô cùng hoàn hảo. Cộng Sát Thương Kỹ Năng từ U Hồn, Tốc Độ Đánh từ Quân Đoàn và khả năng Hồi Phục với Thần Sứ, Riven thực sự sẽ là một lựa chọn rất mạnh.

Tiếp đến là Nocturne khi được cộng thêm Kiếm Khách, vị tướng Sát Thủ – Tà Thần của DTCL mùa 5 sẽ có thêm cực kỳ nhiều Sát Thương. Khả năng kích hoạt 2 đòn đánh cùng lúc giúp Nocturne nhanh chóng kích hoạt được khả năng Hồi Phục từ đòn đánh thứ ba của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi mẹo chơi đội hình Sett carry cùng cao thủ Thách Đấu

Riven U Hồn là phiên bản mạnh nhất của vị tướng này trong DTCL

Trong khi đó, Katarina dù không mạnh hơn nhiều khi có thêm Thần Tài nhưng nếu có đội hình “nổ hũ” trở lại, hẳn các game thủ sẽ rất trông đợi. Cuối cùng là Volibear, vị tướng 5 tiền này nếu có được Hệ Sấm Sét như ở mùa 1 sẽ trở nên rất bá đạo. Với độ chống chịu lớn từ Đấu Sĩ và Tà Thần, Volibear sẽ có nhiều thời gian giật Sét lên toàn bộ đội hình đối thủ.

Tất cả những sự kết hợp trên dù chỉ là “cho vui” đến từ Riot Mortdog nhưng không loại trừ khả năng chế độ này sẽ xuất hiện trong tương lai. Riot từng nói sẽ mang những thứ ở DTCL mùa cũ trở lại và tạo nên nhiều chế độ hấp dẫn cho DTCL trong thời gian tới.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4722 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày