Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Bullet Strike nhận nhiều ý kiến đánh giá sau khi mở cửa thử nghiệm

Bullet Strike nhận nhiều ý kiến đánh giá sau khi mở cửa thử nghiệm

Team XemGame | 31/07/2017 11:43

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuy vậy vẫn còn nhiều điểm cần chỉnh sửa nhưng tựu chung có thể nói rằng Bullet Strike đã tái hiện thành công lối chơi của Battle Royale ngay trên di động.

Như các bạn đã biết, trong ngày 29 vừa qua tựa game bắn súng sinh tồn hấp dẫn Bullet Strike. Một sản phẩm hoàn toàn do người Việt phát triển với lối chơi và phần hình ảnh  lấy cảm hứng từ tựa game nổi tiếng Playerunknown’s Battlegrounds đã chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm dành cho những game thủ đã đăng ký từ trước.

bullet strike

bullet strike

Bỏ qua một số điểm trừ nhất định như các lỗi từ nhỏ đến lớn với một số dòng điện thoại, nhưng có thể thông cảm vì game vẫn đang trong quá trình thử nghiệm và sẽ hoàn thiện sau. Nhìn chung, phản ứng của những game thủ may mắn được trải nghiệm trò chơi đều rất tốt. Đa phần những game thủ này đều rất ấn tượng bởi hình ảnh nhân vật, vật thể được hoàn thiện khá đẹp mắt. Cũng như thể hiện thành công lối chơi tự do Battle Royale đang nổi hiện nay.

bullet strike

bullet strike

Không thể phủ nhận được sự thành công của Bullet Strike: Battlegrounds trong ngày đầu ra mắt. Khi người chơi được tham gia vào đấu trường sinh tử hỗ trợ đến 20 người chơi để lao vào bắn giết lẫn nhau. Bạn phải tự đi tìm vũ khí, phải di chuyển hợp lý để để tránh bị vòng ánh sáng chụp xuống, vừa né tránh 19 đối thủ còn lại và tìm cách hạ gục họ một cách “sạch sẽ” nhất, tránh đánh động những người khác trong game. Tuy nhiên trong phiên bản thử nghiệm này, vũ khí vẫn chưa được phân bố đồng đều nên vẫn cần được cải thiện về sau.

bullet strike

Mang đến hệ thống tự động ngắm, bạn chỉ cần kéo góc nhìn của nhân vật trong game về gần đối phương, game sẽ tự động ngắm theo người họ cho bạn dễ ngắm bắn. Nhưng cần nhớ, bạn làm được, đối thủ cũng làm được như vậy, và bạn hoàn toàn có thể tắt tính năng auto aim và thậm chí tự động bắn để cho game thêm phần thử thách. 

bullet strike

Ấn tượng nhất có lẽ là phần đồ họa của game bởi hình ảnh nhân vật, vật thể được hoàn thiện khá đẹp mắt. Tuy nhiên điểm trừ là đồ họa trò chơi hơi sáng chói quá mức cần thiết khiến game thủ vẫn chưa nhìn quen mắt được. Có lẽ nhà phát triển nên nghĩ cách tinh chỉnh tông màu lại chăng?

bullet strike

Mặc dù  thếvẫn còn tồn tại nhiều vấn đề của phiên bản thử nghiệm nhưng trong những phút đầu tiên chơi game, Bullet Strike: Battlegrounds thực sự cuốn hút và khiến người ta sẵn sàng bỏ qua vấn đề lớn nhất của phiên bản alpha test. Bên cạnh đó, việc thiếu key test khiến nhiều game thủ gây hỗn loạn trong group chính của Bullet Strike khi nhiều post xin acc haychơi chung xuất hiện rất nhiều trong những ngày gần đây :

Trang chủ : http://bulletstrike.com/

Facebook : https://www.facebook.com/groups/BulletStrike/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày