Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Bumper.io – game sinh tồn phong cách “bắn bi” đang làm mưa làm gió trên di động

Bumper.io – game sinh tồn phong cách “bắn bi” đang làm mưa làm gió trên di động

Team XemGame | 11/08/2018 12:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lối chơi sinh tồn và tố chất gọn nhẹ của những tựa game io được kết hợp lại để tạo ra Bumper.io – một sản phẩm giải trí thuần khiết nhất.

Trong Bumper.io, bạn sẽ vào vai những viên bi hình tròn và phải làm mọi cách để tống văng các đối thủ khác ra khỏi sân chơi. Theo đó, các màn đấu trong game sẽ diễn ra trong một đấu trường khép kín, chúng có đặc điểm khá đa dạng từ những vòng tròn nhỏ, cho đến các hình vuông hoặc không có hình dạng gì cụ thể cả…. Việc này tạo thêm thử thách cho game thủ khi bạn phải biết tận dụng và đề ra các chiến thuật hợp lý theo từng kiểu đấu trường mới mong chiến thắng được.

Ở sau mỗi viên bi (trong game gọi là bumper) là một cái nút bấm màu đỏ. Khi người chơi khác đụng vào sẽ khiến viên bi đó văng ra cực xa, bạn có thể lợi dụng điều này để đẩy đối phương ra khỏi đấu trường. Tuy vậy với tốc độ nhanh mà mỗi viên bi lăn, rất khó để bạn có thể căn chính xác được, thay vào đó hãy tìm cách tấn công khi đối phương đang bận rộn chiến với nhau để tạo nên hiệu quả tốt nhất.

Mỗi khi bạn “diệt” thành công một người chơi, viên bi của bạn sẽ lớn lên và dễ dàng đẩy người chơi khác hơn. Tuy vậy việc này cũng đi kèm điểm yếu là nút đỏ sau lưng bạn cũng to hơn, lộ ra điểm yếu chết người khiến những người chơi khác nhỏ con hơn lợi dụng. Nên hãy cẩn thận vì không phải lúc nào lớn hơn cũng tốt.

Với lối chơi đậm tính giải trí và đồ họa có phần vui nhộn, Bumper.io đang khiến game thủ trên toàn thế giới phát cuồng và tham gia vào những trận bắn bi mỗi ngày. Game đã đạt được đánh giá 4.6 sao trên Appstore, và miễn phí tải về cho cả hai hệ điều hành điện thoại. Bạn có thể thử qua bằng đường dẫn bên dưới.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày